Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoa khôi Diệu Ngọc được cấp phép thi Miss World 2016

Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đang nỗ lực tập múa và chơi đàn bầu để chuẩn bị cho phần thi tài năng của Hoa hậu Thế giới 2016.

Theo thông tin mới nhất từ công ty Elite Việt Nam - đơn vị tổ chức Hoa khôi Áo dài và nắm bản quyền cử đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới - Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Trương Thị Diệu Ngọc dự thi Miss World 2016.

Khoảng hai tuần nữa, Diệu Ngọc lên đường sang Mỹ. Sau hơn 5 tháng tập luyện, người đẹp Đà Nẵng cho biết cô đã sẵn sàng "chinh chiến" tại một trong 2 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. 

Dieu Ngoc thi Miss World 2016 anh 1
Diệu Ngọc chính thức được cấp phép thi Miss World 2016. Ảnh: Milor Trần.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hoa khôi Áo dài 2016 tâm sự: "Tôi đang chăm chỉ tập múa cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và có được chỉ số hình thể tốt nhất".

Mới đây, ban tổ chức Miss World đăng tải clip giới thiệu bản thân của các thí sinh trên kênh YouTube. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Giới thiệu về công việc hiện tại, Diệu Ngọc cho biết cô là chuyên viên của một công ty bất động sản tại TP.HCM. Cô ước mơ viết một cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người về sự nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu.

Diệu Ngọc giới thiệu về bản thân Trong clip cô cho biết bản thân tự hào khi được tham gia Hoa hậu Thế giới, và đây không chỉ là vinh dự của cô mà còn là của gia đình và đất nước.

Trước đó, hồi cuối tháng 10, Diệu Ngọc bị chuyên viên trang điểm Thông Bảo tố phẫu thuật thẩm mỹ và gian dối, không đủ tiêu chuẩn thi sắc đẹp quốc tế. Anh này còn khẳng định đã gửi đơn tố cáo lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.

Hoa khôi Áo dài 2016 không lên tiếng về sự việc này. Trong khi đó, bà Thúy Nga, đại diện đơn vị nắm bản quyền cử Diệu Ngọc đi thi, cho biết bà không quan tâm những thông tin tố cáo vu vơ. 

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là một trong 2 cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất. Cuộc thi năm nay quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, diễn ra từ 26/11 đến 18/12 tại Washington D.C, Mỹ.

Thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Hoa Khôi Trần Ngọc Lan Khuê với vị trí top 11 Miss World 2015.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí