Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Diệp Vấn 4' tung trailer với nhiều màn võ thuật đỉnh cao

Nhà sản xuất tiếp tục tung thêm trailer mới của "Diệp Vấn 4". Trailer này tập trung khoe những cảnh võ thuật đẹp mắt sẽ có trong phim.

Trailer hấp dẫn của 'Diệp Vấn 4" Nhiều cảnh đánh nhau mãn nhãn trong trailer mới của "Diệp Vấn 4".

Ngày 7/11, trang HKOn đưa tin nhà sản xuất trình làng trailer mới của bộ phim Diệp Vấn 4 (Ip Man). Trong đó, võ sư Diệp Vấn tới Mỹ, xin vào làm giáo viên trong một trường trung học. Nhưng tại đây, người Mỹ không hiểu hết về võ thuật Trung Quốc và không thiếu những kẻ coi khinh người châu Á.

Trailer mới thu hút khán giả bằng những màn đụng độ nảy lửa giữa Chân Tử Đan với diễn viên kiêm võ sĩ người Anh Scott Adkins, diễn viên Trương Tấn, Ngô Kiến Hào. Tài tử Ngô Việt đóng vai Tổng hội trưởng người Hoa tại Mỹ, có màn đấu công phu với Diệp Vấn trên bàn trà rất đặc sắc.

Diep Van 4 anh 1
Dàn diễn viên phụ góp mặt trong Diệp Vấn 4 gồm Trần Quốc Khôn (vai Lý Tiểu Long), Ngô Kiến Hào, Trương Tấn, Ngô Việt.

Trên trang On, Chân Tử Đan tiết lộ: "Trải qua 3 phần Diệp Vấn, tôi đã hiểu rõ về nhân vật này. Vì vậy đạo diễn Diệp Vỹ Tín cho tôi được tự do sáng tạo cách thể hiện nhân vật. Trước khi quay 2 ngày đạo diễn mới đưa kịch bản cho tôi. Trong quá trình đóng, tôi và ông ấy cùng bàn bạc kịch bản, dựa theo mong muốn và cảm xúc của tôi để khắc họa nhân vật. Kết quả khiến tôi và đạo diễn rất hài lòng".

Diệp Vấn là series mang lại thành công cho Chân Tử Đan. Nhờ đó nam diễn viên trở thành ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc và thế giới. Phần 4 sẽ là phần phim cuối cùng mà Chân Tử Đan làm về nhân vật này.

Diep Van 4 anh 2
Nữ diễn viên trẻ 16 tuổi, Lý Uyển Đát sẽ vào vai một nữ sinh người Hoa bị bắt nạt trong ngôi trường mà Diệp Vấn dạy. Cô là "bông hồng lai" thuộc công ty quản lý của Vương Gia Vệ.

Phim có kinh phí 52 triệu USD, đóng máy vào tháng 7/2018. Tác phẩm do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, Viên Hòa Bình chỉ đạo hành động, Hoàng Bách Minh làm giám chế. Chân Tử Đan vừa đóng vai chính vừa bỏ tiền đầu tư sản xuất phim. Phim sẽ ra rạp từ ngày 20/12.

'Diệp Vấn 4' - Chân Tử Đan mang Kung Fu sang Mỹ phô bày sức mạnh

Theo mô tả của nhà sản xuất, "Ip Man 4" sẽ có bối cảnh vào năm 1964, Diệp Vấn tới Mỹ để bắt đầu cuộc sống.


An Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh