Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Diện mạo mới của T.O.P (Big Bang)

Thành viên của Big Bang vừa có mặt trong buổi chiếu sớm bom tấn "Emergency Declaration" ở Hàn Quốc.

Theo Allkpop, ngày 25/7, T.O.P (Big Bang) xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim Emergency Declaration (tựa tiếng Việt: Hạ cánh khẩn cấp) dành cho VIP tại rạp chiếu phim ở Seoul (Hàn Quốc).

Thành viên nhóm Big Bang diện bộ suit tối màu phối cùng áo sơ mi kẻ sọc. T.O.P nổi bật với mái tóc bạch kim, đeo kính. Anh thân thiện chào hỏi quan khách có mặt tại sự kiện.

Đây là lần đầu T.O.P (Big Bang) có mặt tại sự kiện giải trí ở Hàn Quốc kể từ sau thông báo rời khỏi YG Entertainment vào tháng 4.

Gần đây, cánh săn ảnh chụp lại khoảnh khắc T.O.P xuất hiện tại New York (Mỹ) cùng một đoàn làm phim.

Trong bài phỏng vấn ở tạp chí Prestige, T.O.P cho biết anh muốn phát triển sự nghiệp cá nhân với mục tiêu xây dựng công ty giải trí riêng.

"Big Bang là nhóm nhạc thần tượng. Nhưng tôi quá già và mọi người cũng già. Tôi không muốn nói đây là lần cuối cùng. Nhưng thẳng thắn thì có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang. Trong 5 năm qua, thị hiếu âm nhạc và hoạt động của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều. Bây giờ âm nhạc của Big Bang và của T.O.P cũng khá khác biệt. Tôi đang ở giai đoạn muốn thức tỉnh trước những thử thách, sự kích thích và quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới”, T.O.P chia sẻ.

Still Life ra mắt vào tháng 4 là sản phẩm cuối cùng của T.O.P với Big Bang.

Sau khi phát hành, Still Life lập tức đạt thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Bài hát ra mắt ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng Flo và đạt hạng 26 tại bảng xếp hạng Melon 24Hits, đánh dấu thứ hạng cao nhất một nhóm nhạc Kpop đạt được kể từ khi các bảng xếp hạng cải tổ.

"Tôi sẽ chẳng thể ở đây nếu không có sự giúp đỡ của đội ngũ YG. Cảm ơn mọi người vì 16 năm qua. Điều này thật sự rất có ý nghĩa với tôi. Tôi nghĩ có lẽ mình đang ở bước ngoặt quan trọng khác của cuộc đời. Tôi mong chờ ngày được trở lại như một người truyền cảm hứng trong tương lai gần. Cảm ơn vì tất cả", T.O.P nói lời chia tay công ty.

Nam diễn viên nói về cảnh phim 19+ với Seo Ye Ji

Nam diễn viên Park Byung Eun cho biết anh không gặp khó khăn khi đóng những cảnh 19+ với Seo Ye Ji trong phim "Eve".

Tâm An

Bạn có thể quan tâm