Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, giá cao tại Bình Dương

Việc thu gom phế liệu là nguồn sống của nhiều người lao động, giúp hạn chế rác thải ra môi trường. Ở Bình Dương, một số đơn vị thu mua phế liệu với mức giá khá cao.

Hình ảnh những cô thu mua đồng nát, phế liệu đạp xe khắp các ngõ, làng không xa lạ với bất kỳ ai. Từ lâu, đây đã là nghề mưu sinh của rất nhiều người.

Phế liệu được gom lẻ hay thu mua số lượng lớn rồi tập hợp về các điểm thu mua, công ty thu mua tập trung. Việc tái chế phế liệu trong lĩnh vực sản xuất sẽ góp phần tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm, cũng như hạn chế chất thải ra môi trường.

Thu mua phe lieu Binh Duong anh 1
Phế liệu được thu mua lẻ hoặc từ các công trình thi công.

Nguồn cung nhiều khiến thị trường xuất hiện nhiều bất cập, từ không đảm bảo an toàn trong thu gom, xử lý, đến định giá sai làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người bán. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển và thu mua với số lượng lớn còn gặp phải nhiều hạn chế, như tình trạng thiếu hụt phương tiện vận chuyển khiến cho việc thu mua bị chậm chễ, làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình cũng như môi trường xung quanh.

Thu mua phe lieu Binh Duong anh 2
Thị trường thu mua phế liệu có tiềm năng khi xuất hiện nhiều khu công nghiệp.

Đây cũng là những vấn đề thị trường thu mua phế liệu Bình Dương gặp phải. Các đơn vị mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ tin cậy, mang tới cho khách hàng sự an tâm không chỉ về giá, mà còn giảm thiểu tối đa những lo ngại trước mắt tại một tỉnh có mật độ khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất lớn như Bình Dương.

Thu mua phe lieu Binh Duong anh 3
Các cơ sở thu mua phế liệu mọc lên dày đặc, chất lượng sẽ không được đồng đều.

Tốt nhất, khách hàng nên tìm cho mình một doanh nghiệp uy tín với các công đoạn làm việc chuyên nghiệp, cung cấp bảng giá mua phế liệu minh bạch ngay từ đầu.

Với hơn 10 năm chuyên thu mua phế liệu, Hoàng Ngọc Diệp là công ty có thể dễ dàng được kiểm chứng chất lượng và uy tín. Không chỉ đảm bảo về trách nhiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Hoàng Ngọc Diệp còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thu mua khá cao trên 30% so với mặt bằng chung trên thị trường phế liệu Bình Dương.

Thu mua phe lieu Binh Duong anh 4
Hoàng Ngọc Diệp là công ty thu mua phế liệu uy tín giá cao tại Bình Dương.

Bạn đang sở hữu một kho phế liệu và không biết phải xử lý như thế nào, trong khi vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì những phế phẩm này ngày một tồn đọng cao hơn? Bạn đang lo ngại về trách nhiệm của đơn vị thu mua cũng như phân vân về giá cả?

Bạn có thể tìm đến công ty thu mua phế liệu như Hoàng Ngọc Diệp để giải quyết phế liệu tồn đọng, đồng thời có thêm một nguồn thu đáng kể. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline 0907824888 để được nhân viên của Hoàng Ngọc Diệp hỗ trợ.

Công ty Hoàng Ngọc Diệp

Địa chỉ: 20/9/16/1, khu phố 2, phường Hố Nai, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai; 347 Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Chi nhánh 1: quốc lộ 1A, quận Thủ Đức, TP.HCM; Chi nhánh 2: 40 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại : 0907824888; Email : vutienngoc.01011987@gmail.com; Website: muaphelieuthinhphat.com.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm