Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đi tìm cha, hai anh em lạc từ Hậu Giang đến Cần Thơ

Do dịch bệnh, người cha làm công nhân đô thị phải đưa con về Hậu Giang gửi người thân. Vì nhớ cha, hai anh em đã đi bộ lên Cần Thơ nhưng bị lạc đường.

2h sáng 28/7, tổ tuần tra Công an TP Cần Thơ làm nhiệm vụ trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua phường Tân Phú, quận Cái Răng, đã phát hiện hai đứa trẻ đi lạc.

Thời điểm trên, hai cháu bé mang theo cặp học sinh, trên người chỉ mặc bộ đồ thun và tinh thần khá hoảng loạn. Cảnh sát nhanh chóng đưa hai cháu bé về chăm sóc tạm thời tại chốt kiểm dịch ở phường Tân Phú.

Hai dua tre nho cha di lac tu Hau Giang den Can Tho anh 1

Hai cháu bé được cảnh sát chăm sóc, bàn giao cho người thân an toàn. Ảnh: Công an cung cấp.

Cả hai cùng là anh em ruột, sinh năm 2013 và 2015. Sau khi xác minh, cha của hai cháu bé là công nhân công ty đô thị ở TP Cần Thơ. Do dịch bệnh, người cha phải ở lại công ty làm việc nên trước đó đã mang con về Hậu Giang, gửi người thân chăm sóc.

Hai cháu bé vì nhớ cha, đã tự ý đi từ Hậu Giang đến Cần Thơ, dẫn đến lạc đường. Cảnh sát đã liên hệ với người thân đến đón, đưa hai cháu bé về nhà an toàn.

4 đứa trẻ giúp cảnh sát tìm bà cụ 97 tuổi

Biết cảnh sát đang tìm bà cụ 97 tuổi mất trí nhớ đi lạc, 4 đứa trẻ ở California, Mỹ, đã đạp xe, hỗ trợ tìm kiếm.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm