Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đi chơi thác gần thủy điện, một người thiệt mạng

Hai người tách nhóm bạn đang cắm trại để xuống hồ nước phía dưới thác Ankroet chơi, nhưng không may một nạn nhân bị đuối nước.

Chiều 15/5, Công an huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân đi chơi thác Ankroet bị đuối nước tử vong.

Theo đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn huyện Lạc Dương và cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lâm Đồng tìm thấy thi thể nạn nhân Phạm Gia Anh (37 tuổi, ngụ đường Trần Nhật Duật, phường 5, thành phố Đà Lạt) - người đi chơi thác Ankroet bị đuối nước tử vong.

Sáng 15/5, anh Phạm Gia Anh cùng nhóm bạn 12 người đến khu vực Ankroet, thuộc địa bàn xã Lát (Lạc Dương), cắm trại. Đến khoảng 12h50, anh Phạm Gia Anh cùng Nguyễn Trung Hiếu (20 tuổi, ngụ tại Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, Đà Lạt) tách nhóm đi xuống hồ nước phía dưới thác Ankroet chơi.

duoi nuoc anh 1

Hồ nước phía dưới thác Ankroet là nơi nguy hiểm, từng xảy ra nhiều vụ đuối nước.

Đến 13h, Hiếu chạy lên cấp báo cho nhóm bạn là Phạm Gia Anh bị đuối nước. Nhận được tin, Công an huyện Lạc Dương huy động lực lượng cùng Cảnh sát Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 17h, thi thể nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình sau khi làm các thủ tục pháp lý. Đây là khu vực nguy hiểm, địa phương đã nhiều lần cảnh báo không nên tắm ở khu vực này.

Người đàn ông mất tích bí ẩn ở thác 7 tầng sau khi livestream

Trong lúc tắm ở thác 7 tầng tại Nghệ An, một người đàn ông mất tích bí ẩn. Lực lượng chức năng sau đó tổ chức tìm kiếm nhiều giờ nhưng vẫn không có kết quả.

Tìm thấy thi thể học sinh lớp 3 ở hồ thủy điện Thác Mơ

Thiện ra khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ để tắm và không may bị trượt chân, chết đuối.

TTXVN

Bạn có thể quan tâm