Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Depp có thể không nhận 10,35 triệu USD từ Amber Heard

"Tiền bạc không phải là mục đích của Depp. Ông ấy muốn khôi phục danh tiếng và đã làm được", luật sư chia sẻ.

Thái độ của Johnny Depp khi Amber Heard khóc ở phiên tòa Nữ diễn viên khóc và kể người hâm mộ của Depp dọa giết, tấn công cô trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo Daily Mail, sau khi vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard khép lại, hai luật sư của tài tử là Camille Vasquez và Benjamin Chew được săn đón. Cả hai được mời tham dự trong nhiều talk show của đài truyền hình, tờ báo nổi tiếng tại Mỹ.

Gần nhất, họ xuất hiện trên chương trình Today, Good Morning America và trả lời phỏng vấn trong Law and Crime Network.

Luật sư Benjamin Chew chia sẻ sau khi thắng kiện, Johnny Depp rất hạnh phúc. "Ông ấy chưa bao giờ cười nhiều như thế, kể từ khi phiên tòa với Heard mở ra", luật sư tiết lộ.

Khi được hỏi về khoản bồi thường thiệt hại hơn 10 triệu USD từ Heard, luật sư cho rằng Depp có thể không nhận số tiền này. Ông Chew nói nữ diễn viên không đủ tiền để chi trả và còn lên kế hoạch kháng cáo.

"Tiền không phải là mục đích của Depp khi theo đuổi vụ kiện. Ông ấy muốn khôi phục danh tiếng và đã hoàn thành điều đó", luật sư chia sẻ.

Bàn về nguyên nhân khiến Depp thắng kiện, luật sư Benjamin Chew cho biết tài tử là người thẳng thắn và biết chịu trách nhiệm. Điều này tương phản với Heard.

"Depp làm chủ các vấn đề của mình. Ông ấy thẳng thắn khi nhắc về việc lạm dụng rượu, ma túy hoặc những tin nhắn không hay từng viết. Tôi nghĩ điều đó khác hẳn với Heard. Cô ấy có câu trả lời cho mọi thứ và dường như không muốn chịu trách nhiệm bất cứ điều gì", ông Chew nhìn nhận.

"Chìa khóa để đi đến chiến thắng là tập trung vào các dữ kiện, bằng chứng và Depp có cơ hội để nói ra sự thật. Ông ấy có thể kết nối với bồi thẩm đoàn, công chúng và kể những gì thực sự đã xảy ra", luật sư Camille Vasquez nói thêm.

Trước đó, luật sư của Heard là bà Elaine Bredehoft khẳng định nữ diễn viên không nộp phạt 10,35 triệu USD.

Luật sư tiết lộ Heard gặp khó khăn về tài chính vì phải chi trả cho các loại chi phí pháp lý liên quan đến vụ kiện phỉ báng với Depp.

Tuy nhiên, Amber Heard và đội ngũ pháp lý của cô vẫn quyết định kháng cáo sau khi thua Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng.

Amber Heard khó thắng nếu kháng cáo

Giới luật sư cho rằng minh tinh Hollywood đối mặt với nhiều khó khăn khi quyết định kháng cáo. Cơ hội để Heard thắng kiện rất thấp.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm