Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đêm nhạc của BTS quy tụ 45.000 khán giả

Buổi hòa nhạc vào tháng 3 của BTS sẽ là một trong những sự kiện trực tiếp lớn nhất tại Hàn Quốc từ khi đại dịch bùng phát.

Theo Korea Times, buổi hòa nhạc sắp tới của BTS tại Seoul, Hàn Quốc sẽ thu hút tổng cộng 45.000 người hâm mộ. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc yêu cầu ban tổ chức chia đều 45.000 khán giả trong tổng số ba buổi hòa nhạc.

Theo lời Hạ nghị sĩ Jeon Yonggi, đây là cách đảm bảo an toàn cho sự kiện được tổ chức tại sân vận động ngoài trời có sức chứa 70.000 khán giả.

Nhóm nhạc 7 thành viên tổ chức buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage - Seoul tại Sân vận động Jamsil Olympic trong ba ngày 10, 12 và 13/3. Đây là buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của BTS trước khán giả sau ba năm.

Dem nhac cua BTS quy tu 45.000 khan gia anh 1

BTS sẽ trở lại sau khi các thành viên V, Jimin, Suga, RM và Jin khỏi Covid-19. Ảnh: Hype.

Lần biểu diễn trực tiếp trước khán giả Hàn Quốc gần nhất của nhóm là buổi hòa nhạc BTS World Tour mang tên Love Yourself: Speak Yourself vào năm 2019. Đêm nhạc tổ chức tại sân vận động Jamsil Olympic - cùng địa điểm với concert sắp tới.

Để phục vụ khán giả không thể đến xem đêm diễn, buổi hòa nhạc của BTS cũng được phát trực tuyến trên mạng xã hội.

Chính phủ Hàn Quốc bắt đầu cho phép tổ chức các buổi hòa nhạc trực tiếp từ tháng 11/2021 theo chiến lược "Sống chung với Covid-19". Hiện tại, các concert được giới hạn ở mức 50% công suất hoặc 4.000 khán giả trong không gian kín để giảm bớt tình trạng lây nhiễm.

Khán giả đi xem nhạc được yêu cầu trình giấy tờ tiêm đầy đủ vaccine phòng bệnh và giấy xét nghiệm âm tính. Ban tổ chức phải bố trí đầy đủ nhân viên an ninh, y tế để phục vụ khi cần.

BTS hiện được đánh giá là một trong những nhóm nhạc thành công nhất Hàn Quốc. Đầu năm nay, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xếp hạng BTS đứng đầu trong danh sách 10 sao Hàn có sức ảnh hưởng nhất xứ kim chi.

Từ cuối năm 2021-nay, 5 thành viên của BTS mắc Covid-19. Các thành viên đã bình phục là Jimin, Suga, RM và Jin. Thành viên V đang điều trị để chuẩn bị cho concert sắp tới.

Britney Spears được trả 15 triệu USD để ra mắt hồi ký

Theo người trong ngành xuất bản, thương vụ ra mắt hồi ký của Britney Spears là một trong những thỏa thuận lớn nhất từ trước đến nay.

Channing Tatum cân nhắc đóng cảnh khoe thân

Nam diễn viên gần như từ chối quay lại phần ba của "Magic Mike 3" vì sợ bỏ đói bản thân và tập luyện nghiêm khắc.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm