Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đặt mua Galaxy Note10, 10+ giá 'không thể hời hơn'

Đặt trước Samsung Galaxy Note10, 10+ tại Tiki, khách hàng sẽ được giảm 2 triệu đồng và nhận bộ quà cao cấp trị giá hơn 5 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với thiết kế thanh mảnh ấn tượng, mang đến nhiều trải nghiệm nổi trội và khai thác sự sáng tạo của người dùng với bút S Pen. Đây là thiết bị dành cho những ai đam mê sáng tạo, tìm kiếm hiệu suất cao trong công việc và không ngừng tiến về phía trước.

Đặc biệt, “siêu phẩm” thế hệ thứ 10 đang được mở bán tại Tiki với bộ quà tặng trị giá hơn 5 triệu đồng, kèm mã giảm giá 2 triệu đồng. Chương trình ưu đãi “Đặt trước Samsung Galaxy Note10/10+” được áp dụng tại Tiki từ nay đến hết ngày 22/8.

Dat truoc Samsung Galaxy Note10,  10+ tai Tiki anh 1
Đặt trước Samsung Galaxy Note10/10+ để nhận nhiều quà tặng giá trị với Tiki.

Nhập mã giảm ngay 2 triệu đồng

Từ nay đến hết 22/8, khi khách hàng đặt trước Samsung Galaxy Note10, 10+ tại Tiki, chỉ cần nhập mã “Note10hot” sẽ được giảm 2 triệu đồng. Số lượng mã ưu đãi có hạn và áp dụng cho khách hàng thanh toán 100% tại Tiki.

Ngoài ra, Tiki vẫn đang miễn phí giao hàng toàn quốc, áp dụng bảo hành chính hãng từ Samsung Việt Nam và trả góp 0% trong vòng 6 đến 12 tháng.

Dat truoc Samsung Galaxy Note10,  10+ tai Tiki anh 2
“Siêu phẩm” thế hệ thứ 10 của Samsung đang được mở bán tại Tiki với ưu đãi hấp dẫn.

Sở hữu bộ quà tặng cao cấp hơn 5 triệu đồng

Ngoài mã giảm ngay 2 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận bộ quà tặng gồm các phụ kiện cao cấp khi mua Samsung Galaxy Note10, 10+ tại Tiki.

Cụ thể, bộ quà khi đặt trước Samsung Galaxy Note10+ gồm: Bao da Clearview Cover trị giá 1,19 triệu đồng; sạc dự phòng không dây 10.000 mAh thế hệ mới trị giá 1,29 triệu đồng; vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit trị giá 2,49 triệu đồng và voucher mua hàng Tiki 1 triệu đồng (áp dụng mua tất cả sản phẩm trên Tiki trừ các sản phẩm đặc biệt như thẻ cào, thẻ game).

Bộ quà khi đặt trước Samsung Galaxy Note10 gồm: Tai nghe Galaxy Buds trị giá 4,49 triệu đồng; bao da Clearview Cover trị giá 1,19 triệu đồng.

Dat truoc Samsung Galaxy Note10,  10+ tai Tiki anh 3
Bộ phụ kiện cao cấp được tặng kèm khi mua Samsung Galaxy Note10, 10+.

Nhận hàng sớm tại Việt Nam từ 0h ngày 23/8

Sau thời gian mong đợi được cầm trên tay “siêu phẩm” thứ 10 của Samsung, tín đồ công nghệ đặt hàng trên Tiki sẽ có cơ hội trở thành một trong những người trải nghiệm sản phẩm này sớm nhất Việt Nam.

Vào 0h ngày 23/8, những chiếc Samsung Galaxy Note10, 10+ đầu tiên sẽ được Tiki chuyển đến tận tay khách hàng. “Giao hàng 0h” là một hoạt động thú vị của Tiki, giúp khách hàng trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu “siêu phẩm” của Samsung mà không cần phải xếp hàng chờ đợi. Trước đó, Tiki đã áp dụng hình thức này đối với các sản phẩm Samsung Galaxy S9, S9+, Samsung Galaxy Note8…

Dat truoc Samsung Galaxy Note10,  10+ tai Tiki anh 4
Đặt trước Samsung Galaxy Note10, 10+ trên Tiki, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng sớm tại Việt Nam.

Đặt trước Samsung Galaxy Note10, 10+ tại Tiki, khách hàng sẽ có cơ hội rước bộ quà trị giá hơn 5 triệu đồng và được giảm 2 triệu đồng khi nhập mã “Note10hot”. Chương trình áp dụng cho khách đặt trước tại Tiki từ nay đến hết 22/8 tại đây.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp