Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đào Bá Lộc ngầm ý Đức Trí đã thiên vị Trương Kiều Diễm

Xung quanh lựa chọn của HLV Đức Trí trong tập 6 của Sing My Song, Đào Bá Lộc ngầm cho rằng đàn anh đã có lựa chọn cảm tính, thiên về Trương Kiều Diễm vì thí sinh này có nhan sắc.

Đức Trí ưu ái 'bản sao Mỹ Tâm, Hà Hồ' ở Sing My Song?

Trương Kiều Diễm, cô gái được mệnh danh là hát hay như Mỹ Tâm và đẹp như Hà Hồ, thể hiện rất mờ nhạt nhưng được giám khảo Sing My Song lựa chọn.

Trong tập 6 của Sing My Song phát sóng tối 25/12, 8 thí sinh được Đức Trí lựa chọn ở vòng Ghi âm bước vào vòng Sáng tác và Tranh đấu. Sau vòng này, 6 thí sinh phải dừng chân và chỉ có 2 gương mặt được chọn vào vòng Chung kết.

Trong đêm qua, nhạc sĩ Đêm nghe tiếng mưa quyết định chọn Trương Kiều Diễm, loại Đào Báo Lộc trong vòng thi ở phòng sáng tác. Ở phần trình diễn trực tiếp, Đức Trí một lần nữa cứu cô gái được ví như "bản sao của Mỹ Tâm, Hà Hồ" này vào vòng chung kết dù cô nhận điểm thấp nhất từ hội đồng chuyên môn.

Quyết định của Đức Trí đã gây ra không ít phản ứng trái chiều trên mạng xã hội, trong đó nhiều người cho rằng huấn luyện viên này đã quá ưu ái cho thí sinh xinh đẹp.

Tranh cai xung quanh viec Duc Tri chon Kieu Diem loai Dao Ba Loc anh 1
Nhiều ý kiến cho rằng Đức Trí đã thiên vị cho Trương Kiều Diễm khi cứu cô vào vòng chung kết dù có điểm thấp nhất.

Riêng với Đào Bá Lộc, anh cũng cho biết việc mình bị loại trước Kiều Diễm là điều có thể đoán trước được ngay khi vừa được HLV Đức Trí ghép cặp. Tuy nhiên, anh ngầm ý cho rằng HLV đã ưu ái Kiều Diễm vì thí sinh này có nhan sắc.

"Chị Diễm thì xinh, anh Trí lại yêu mến cái đẹp và tôi thì khác hai người ấy nên anh Trí ưu ái chị Diễm hơn là chuyện thường tình. Buồn một nỗi, đừng cố chứng minh mọi thứ công tâm, khi thực sự ai cũng cảm tính” – nam thí sinh nói

Về việc bị Đức Trí đánh giá thấp về khả năng, giọng ca Đơn phương cho rằng chuyện đó là bình thường, anh biết thực lực của mình ra sao và những người trong cuộc cũng có câu trả lời của riêng mình trong lòng.

Đào Bá Lộc nói: “Lời nói đôi khi chỉ để hợp thức hoá mọi chuyện mà chúng ta không dám thừa nhận, cũng không thể phủ nhận. Tôi thấy ai cũng vậy, bản thân tôi cũng cảm tính trong nhiều việc. Nghệ thuật mà!"

Hỏi về việc Kiều Diễm được Đức Trí chọn vào vòng chung kết, học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Voice mùa 1 bày tỏ quan điểm riêng, Cao Bá Hưng và Kim Ngân mới xứng đáng được đi tiếp vì theo Đào Bá Lộc, đó hai nhân tố trẻ, lạ và còn nhiều điều để khám phá.

Tranh cai xung quanh viec Duc Tri chon Kieu Diem loai Dao Ba Loc anh 2
Đào Bá Lộc ngầm ý rằng Đức Trí thiên vị Kiều Diễm vì cô có nhan sắc.

Liên lạc với Kiều Diễm, cô cho biết mình đang tập trung cho cuộc thi cũng như có nhiều công việc khác nên không lên mạng đọc comment, tuy nhiên qua người thân bạn bè cũng biết được nhiều khán giả dành bình luận không tích cực dành cho mình.

Nói về nhận xét của Đào Bá Lộc về mình, giọng ca gốc Đà Nẵng chia sẻ ngắn gọn HLV Đức Trí và nhạc sĩ Quốc Bảo đều là những người có chuyên môn và có thời gian theo sát từng thí sinh, do đó cả hai đều có lý do để chọn cô trước các thí sinh khác.

Kiều Diễm cũng cho biết sau khi chọn cô vào vòng chung kết, nhạc sĩ Đức Trí có gặp riêng và chia sẻ lý do lựa chọn cô nhưng từ chối chia sẻ cụ thể.

Với những bình luận không hay về kết quả, cô cho biết sẽ lấy đó làm động lực thay vì lo lắng, mất tinh thần làm ảnh hưởng đến phong độ. "Tôi sẽ khẳng định niềm tin của anh Đức Trí dành cho mình là chính xác".

Về số điểm 13/31 do hội đồng chuyên môn dành cho mình thấp nhất trong đội, Kiều Diễm cho biết cô khá sốc trước điều này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 9X chấp nhận bởi âm nhạc tùy thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người. 

Gây ra nhiều tranh cãi xung quanh quyết định của mình, nhưng nhạc sĩ Đức Trí từ chối đưa ra bình luận bởi theo anh, đây đơn giản chỉ là một cuộc chơi.

Phương Giang - Quang Đức

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc