Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đặng Luân xuất hiện sau bê bối trốn thuế

Đặng Luân lần đầu xuất hiện sau 3 tháng, kể từ khi bị cấm hoạt động khỏi giới giải trí Trung Quốc, vì scandal trốn thuế.

Ngày 2/6, Sohu đưa tin nam diễn viên Đặng Luân lần đầu xuất hiện sau bê bối trốn thuế. Có nhiều người hâm mộ đã đứng chờ tại sân bay Hàng Châu, chuẩn bị thư và quà cho ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Sohu đánh giá Đặng Luân gầy hơn, trông thiếu sức sống. Nam diễn viên nhận thư của fan, từ chối quà tặng. Anh không trò chuyện với người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Đặng Luân khiến những người yêu mến nam diễn viên kỳ vọng sẽ có kỳ tích xảy ra và Đặng Luân có thể trở lại giới giải trí. Tuy nhiên, theo Sohu, Đặng Luân có thể đang xử lý những vụ kiện với đối tác chịu ảnh hưởng từ bê bối của anh.

Trước đó, Đặng Luân có hành vi trốn thuế và đã được Cục thuế Thượng Hải nộp bổ sung từ năm 2021. Tài tử đã nộp thêm, nhưng vẫn còn thiếu, nên vào ngày 16/3, nam diễn viên bị phạt 16,6 triệu USD. Đặng Luân phải gấp rút nộp tiền phạt để tránh bị truy tố hình sự.

Do vi phạm pháp luật, Đặng Luân đã bị xóa tên khỏi loạt tác phẩm đưa anh tới đỉnh cao danh tiếng như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vì được gặp em, Người bạn thật sự của tôi... Các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc từng ra tuyên bố sẽ không trao cơ hội cho nghệ sĩ vướng bê bối, do đó, sự nghiệp diễn xuất của Đặng Luân cũng bị khép lại.

Theo Sina, quá trình sự nghiệp của Đặng Luân bị sụp đổ chỉ diễn ra trong vài giờ. Các nhãn hàng cũng hủy hợp đồng quảng cáo với nam diễn viên, một công ty dược phẩm của Trung Quốc còn nộp đơn kiện Đặng Luân vì tội gây thiệt hại kinh tế.

Phía nguyên đơn yêu cầu Đặng Luân trả lại hơn 2 triệu USD tiền hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, nam diễn viên phải bồi thường khoảng 750.000 USD phí vi phạm hợp đồng, cùng 83.000 USD tiền tổn thất kinh tế. Tổng cộng, Đặng Luân có thể mất số tiền lên tới 2,8 triệu USD.

Theo QQ, Đặng Luân có một phim điện ảnh Tình nhã tập: Lang dạ khúc, 3 phim truyền hình là Dạ lữ nhân, Mùa tốt nghiệp, Đỗ Tề Hoa cô nương chưa lên sóng. Trong các dự án trên, Tình nhã tập: Lang dạ khúc Dạ lữ nhân là hai tác phẩm bị ảnh hưởng không nhỏ vì scandal của Đặng Luân.

Đặng Luân sinh năm 1992, là ngôi sao truyền hình được yêu thích tại Trung Quốc. Từ năm 2018 sau thành công của bộ phim Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân vươn lên trở thành ngôi sao hạng A, nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh được đầu tư chi phí cao. Trước bê bối trốn thuế, tương lai sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là đang rộng mở.

Trần Chí Bằng bị tố nợ lương

Người đại diện của Trần Chí Bằng dùng chính tài khoản mạng xã hội của công ty quản lý tố nam diễn viên thường xuyên khất nợ lương, tiền hoa hồng.

Hàn Quốc thắng lớn ở Cannes 2022

Kết thúc Liên hoan phim Cannes 2022, điện ảnh Hàn Quốc thắng lớn với hai giải thưởng quan trọng là Nam chính xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc.

Kỹ xảo phim truyền hình Trung Quốc thụt lùi

Bộ phim "Bằng lan nhất phiến phong vân khởi" bị chê bối cảnh giả, kỹ xảo kém cỏi.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm