Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dàn mẫu ấn tượng trong BST chủ đề Lúa

Bộ ảnh mới được thể hiện bởi người mẫu Việt giúp người xem có cái nhìn hoàn toàn mới về những thiết kế đậm hồn dân tộc mà không kém phần hiện đại

BST Lua cua Cong Tri anh 1
Bộ sưu tập Lúa từng dược giới thiệu ở Tuần lễ thời trang Tokyo và Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 vừa được thể hiện với góc nhìn mới mẻ, nhưng vẫn toát lên được tinh thần ý tưởng của nhà thiết kế.
BST Lua cua Cong Tri anh 2
Sau những lần trình diễn trên các sân khấu sang trọng, ê-kíp thực hiện bộ ảnh muốn thổi vào BST Lúa một làn gió mới. Từ đó, mỗi khán giả sẽ cảm nhận được cái đẹp qua góc nhìn cá nhân.
BST Lua cua Cong Tri anh 3
Bối cảnh trong khung ảnh là những góc đời thường có giá trị qua năm tháng như căn nhà gỗ với nền đất, chiếc đi-văng, phông nền gạch ca-rô tạo cảm giác cũ kĩ, đời thường và hoài niệm.
BST Lua cua Cong Tri anh 4
Người mẫu thể hiện bộ sưu tập là Kim Nhung, Chà Mi, Kha Mỹ Vân và Thanh Thảo, đều là những tên tuổi đang lên của làng thời trang Việt.
BST Lua cua Cong Tri anh 5
Dàn người mẫu trong các thiết kế lãnh mỹ A với ánh mắt và gương mặt sắc cạnh.
BST Lua cua Cong Tri anh 6
Kha Mỹ Vân ấn tượng trong một thiết kế lấy ý tưởng từ cây lúa. Trang phục thể hiện nét truyền thống với chi tiết đan lát.
BST Lua cua Cong Tri anh 7
Trong khi đó, Chà Mi hóa thân làm thiếu nữ xưa.
BST Lua cua Cong Tri anh 8
Kim Nhung cổ điển trong set trang phục đan lát, lấy cảm hứng từ lúa. Bộ ảnh thể hiện góc nhìn khác về thiết kế lãnh mỹ A cũng như sự táo bạo, khác biệt trong góc nhìn nghệ thuật của ê-kíp thực hiện.

M. Tâm

Ảnh: Mạnh Bi

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao