Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đâm chết bạn gái rồi tẩm xăng tự thiêu

Nghi bạn gái có tình cảm với người khác, Phước (ngụ Bạc Liêu) dùng dao sát hại, rồi tẩm xăng vào người tự tử nhưng không thành.

Ngày 13/4, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Tấn Phước (25 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về hành vi Giết người.

Nguyễn Tấn Phước. Ảnh cơ quan công an
Nguyễn Tấn Phước. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Theo cáo trạng, từ tháng 7/2014, Phước có tình cảm với chị Ngọc (24 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) và 2 người thuê phòng trọ sống chung tại thị xã Hồng Ngự. Hàng ngày, Phước đi làm thuê tại doanh nghiệp vận tải, còn người yêu làm nhiên viên cửa hàng điện thoại.

Sống được vài tháng, Phước về Bạc Liêu lo công việc nhà. Tháng 11/2014, anh ta trở lại Hồng Ngự thì thấy thái độ của bạn gái không giống như trước, nên nghi ngờ Ngọc có người đàn ông khác. Tối 24/11/2014, sau chầu nhậu, Phước thủ sẵn con dao để "nói chuyện" với người yêu.

Khi nghe chị Ngọc nói sẽ đi nơi khác thuê nhà, Phước đâm nạn nhân nhiều nhát, gây tử vong. Khi thấy người yêu nằm bất động, hung thủ tự dí điện vào người để chết chung nhưng không thành.

Sau đó, Phước mở nắp can xăng tưới lên áo rồi châm lửa đốt. Tuy nhiên, do không chịu được sức nóng, anh ta ném áo ra xa, nên chỉ bị bỏng nhẹ.

Người dân xung quanh phát hiện sự việc, báo công an đến bắt giữ hung thủ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật