Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại gia trả 120.000 USD cho người sống hộ trên đảo

Một gia đình siêu giàu sẵn sàng bỏ tiền để thuê người khác sống trong căn nhà của họ. Tuy nhiên, nhiệm vụ của cặp đôi được thuê cũng không quá dễ dàng.

Theo Luxury Launches, gia đình này đang cần thuê một cặp đôi đến sống ở hòn đảo riêng của họ tại Bahamas. Cặp đôi may mắn sẽ được trả 120.000 USD. Nhiệm vụ của họ là sống và quản lý những ngôi nhà trên hòn đảo riêng của gia đình đại gia kia.

"Chúng tôi đang tìm kiếm một cặp đôi trong nước, có kinh nghiệm, để quản lý căn nhà lâu dài. Người được chọn sẽ được cung cấp chỗ ở, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nha khoa, một chiếc xe hơi", Luxury Launches trích lại yêu cầu từ phía gia đình.

quan dao bahams anh 1

Một góc quần đảo Bahamas nhìn từ trên cao. Ảnh: Luxury Launches.

Công việc chính của họ là dọn dẹp nhà, phòng tắm, các khu vực xung quanh... Ngoài ra, cặp đôi cũng có trách nhiệm trông coi tài sản trong nhà và bảo quản chúng sạch sẽ.

Phần đất mà cặp đôi quản lý bao gồm điền trang ở Bahamas lẫn Florida (Mỹ). Tại Bahamas, họ sẽ quản lý 4 ngôi nhà với 4 phòng ngủ (mỗi nhà). Trong khi đó, điền trang ở Florida có 3 ngôi nhà với 9 phòng tắm. Cặp đôi sẽ di chuyển giữa hai điểm bằng máy bay phản lực riêng.

Ngày làm việc kéo dài từ thứ hai đến thứ 6. Thời gian làm từ 8-17h/ngày. Một số ngày cuối tuần làm thêm sẽ được tính lương ngoài giờ.

quan dao bahams anh 2

Bãi tắm với lợn là trải nghiệm thú vị ở Bahamas. Ảnh: PRI.

Trong trường hợp không phải làm ngoài giờ, cặp đôi có thể tận hưởng ngày cuối tuần thảnh thơi bên bờ biển tuyệt đẹp của Bahamas. Trải nghiệm bơi cùng lợn ở biển Exumas khá thú vị. Ngoài ra, đây cũng là khu vực tuyệt vời bậc nhất thế giới cho các hoạt động thể thao dưới nước hay lặn...

Công ty tuyển dụng Polo & Tweed gọi đây là "cơ hội chỉ có một lần trong đời". Ứng viên cần có bằng lái xe hợp lệ và quyền làm việc hợp pháp tại Mỹ.

Bahamas là một quốc gia vùng Caribbean. Đây là một quốc đảo với 700 hòn đảo nhỏ. Bahamas nằm trong Đại Tây Dương, ở phía đông nước Mỹ (điểm gần nhất là Florida), phía bắc Cuba, phía tây quần đảo Turks và Caicos (Vương quốc Anh).

Đi du thuyền 5 sao có sướng như trong phim?

Dịch vụ cao cấp này đang được nhiều khách Việt sử dụng hơn vì giá thành không quá cao.

Đôi vợ chồng dùng ảnh đẹp để cứu động vật hoang dã

Những thước phim, hình ảnh của bộ đôi này có thể khơi dậy ý thức bảo vệ động vật hoang dã trong mỗi người xem.

Hoài Anh

Theo Luxury Launches, Metro

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch - Ẩm thực