Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đà Lạt đẹp mơ màng trong những ngày mai anh đào nở

Dù chưa phải thời điểm đẹp nhất, nhiều người vẫn chọn lên Đà Lạt (Lâm Đồng) để ngắm mai anh đào đầu mùa.

mai anh dao anh 4

Những bộ trang phục nhẹ nhàng được nhiều bạn nữ lựa chọn để lên hình cùng background mai anh đào. Nhiều người gọi thời điểm hiện tại là mùa đẹp nhất trong năm ở Đà Lạt. Ảnh: Hoàng Đông.

mai anh dao anh 7

"Mai anh đào đang nở dần, tầm tuần sau sẽ rộ hơn nha mọi người. Rất nhiều con đường rợp mai anh đào ở thành phố nên bạn cứ chạy bon bon sẽ thấy. Tuy nhiên, giờ mai anh đào chưa nở nhiều, rộ nhất là trên đường đi đồi chè Cầu Đất", Charlotte Nguyen chia sẻ. Ảnh: Charlotte Nguyen.

mai anh dao anh 8

Mai anh đào bắt đầu rụng lá từ tháng 10. Tới tháng 1, trong giai đoạn chuyển mùa, mai anh đào bung nở như cách báo hiệu mùa xuân đang về. Ảnh: Nguyễn Hồng Lam.

mai anh dao anh 9

Đồng Ngô, một nhiếp ảnh gia ở Đà Lạt, nói mai anh đào đã bắt đầu nở ở một số điểm như Trại Mát, hướng đi Hòn Bồ về Nha Trang (Khánh Hòa), Cầu Đất, Suối Vàng. Hiện tại, chỗ nở nhiều và đẹp nhất là rừng hoa đào cổ dưới núi Lang Biang. Tuy nhiên, đường khá khó đi cho du khách, chủ yếu là dân bản địa và nhiếp ảnh gia tới. Ảnh: Đồng Ngô.

Chi 12 triệu đồng đặt bàn xem pháo hoa ở TP.HCM

Hiện tại, một số quán cà phê, bar với tầm nhìn trên cao đã gần hết chỗ. Do đó, khách hàng có thể phải trả rất nhiều tiền để sở hữu chỗ ngồi tốt.

4 quán cà phê cho hội yêu chó mèo ở Đà Lạt

Ôm những con chó, mèo với bộ lông ấm áp và nhâm nhi ly cà phê là trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích ngày đầu năm.

Hoài Anh

Bạn có thể quan tâm

Các điểm du lịch Đà Lạt Ảnh du lịch Video Du lịch Du lịch nước ngoài Đà Lạt Địa điểm du lịch