Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc chiến dư luận của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Theo Sina, cả Trịnh Sảng lẫn bạn trai cũ đều im lặng và để những người bạn lên tiếng thay. Hai bên đưa ra tin tức tiêu cực nhằm hạ thấp danh dự, hình ảnh của đối phương.

Ngày 9/2, Sina đưa tin một người tự xưng là bạn của Trịnh Sảng tung loạt hình chụp tin nhắn và khẳng định Trương Hằng - bạn trai cũ của nữ diễn viên - đã nhiều lần phản bội, thậm chí tìm kiếm "tình một đêm" trong thời gian hẹn hò.

Theo phía Trịnh Sảng, do thái độ của Trương Hằng không tốt nên nữ diễn viên mới tức giận và đòi phá thai, cũng như không quan tâm hai con nhỏ.

Ngoài ra, bạn của Trịnh Sảng còn cho biết Trương Hằng không vất vả nuôi con tại Mỹ như phía anh miêu tả. Doanh nhân trẻ thậm chí thường xuyên đi trượt tuyết và sống hưởng thụ.

Trinh Sang bo roi con anh 1

Phía Trịnh Sảng và Trương Hằng không ngừng đấu tố nhau.

Sina bình luận đây là đòn đáp trả cho những tuyên bố trước đó từ Trương Hằng. Bạn của Trương Hằng khẳng định nữ diễn viên chưa từng gọi video cho hai con và khóc xin lỗi.

Theo tiết lộ của người này, ngoài việc là mẹ sinh học của hai đứa trẻ, trong một năm qua, Trịnh Sảng không liên hệ với hai con. Hiện tại, hai bé do gia đình Trương Hằng chăm sóc. Trịnh Sảng cũng chưa từng hỏi thăm, gọi điện hay chu cấp phí nuôi dưỡng.

Theo Sina, cả Trịnh Sảng lẫn Trương Hằng đều không trực tiếp lên tiếng trong những ngày qua, mà thông tin luôn được phát ra từ "những người bạn". Hai bên bước vào cuộc chiến dư luận để xây dựng hình ảnh tốt cho bản thân, đổ lỗi cho đối phương. Điều này sẽ góp phần quyết định kết quả phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con, dự kiến diễn ra tại Mỹ vào ngày 22/3.

Hiện tại, Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng tranh chấp trong hai vụ kiện. Trong đó, tại Trung Quốc, Trịnh Sảng tố Trương Hằng lừa cô 20 triệu NDT.

Tuy nhiên, dư luận Trung Quốc có phần nghiêng về phía Trương Hằng bởi anh đã tung file ghi âm cho thấy nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên yêu cầu phá hai bào thai 7 tháng tuổi. Thái độ vô tình của cô khiến công chúng tức giận. Nhiều người bình luận họ không quan tâm tới việc Trương Hằng ngoại tình hay đời sống tình cảm của nữ diễn viên. Họ tức giận vì Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê, nhưng sau đó lại bỏ rơi con hơn một năm không chăm sóc.

Trinh Sang bo roi con anh 2

Công chúng Trung Quốc quay lưng với Trịnh Sảng.

Sau khi lộ chuyện bỏ con, Trịnh Sảng bị Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh Trung Quốc cấm sóng trên mọi nền tảng. Theo Sina, nữ diễn viên còn phải bồi thường đối tác do bê bối cá nhân khiến nhiều bộ phim không thể lên sóng.

Trịnh Sảng bị làm mờ mặt trên sóng truyền hình

Theo truyền thông Trung Quốc, các nhà sản xuất đang đau đầu tìm giải pháp thay thế Trịnh Sảng trong nhiều dự án sau lệnh cấm vận.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí