Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cụ ông 78 tuổi cầm lái siêu xe McLaren 720S Spider điêu luyện

Một cụ ông 78 tuổi tại Na Uy đã mua chiếc McLaren 720S Spider để bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình. Không chỉ mua về để ngắm, cụ ông vẫn thường xuyên sử dụng chiếc siêu xe này.

Cụ ổng 78 tuổi lái siêu xe McLaren 720S Spider điêu luyện Dù đã gần ở tuổi bát tuần, cụ ông Henry Harrfeldt vẫn dành tình yêu cho những mẫu xe thể thao.


Một cụ ông 78 tuổi đến từ Na Uy đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau khi một video đăng tải cụ ông này cầm lái chiếc McLaren 720S Spider một cách điêu luyện. Đáng chú ý, ông chính là chủ nhân của chiếc siêu xe này.

Cụ ông có tên là Henry Hardfeldt đã mua chiếc 720S Spider vào khoảng cuối năm 2019, kể từ đó, ông dường như đã lái mẫu xe này mỗi ngày. Ông cho biết chiếc McLaren của mình chỉ mới chạm ngưỡng 4.000 km. Khi được hỏi điều gì làm cụ ông thích thú nhất ở chiếc 720S Spider, ông cho biết đó chính là khả năng tăng tốc.

Cu ong 78 tuoi bo tien mua sieu xe McLaren 720S Spider anh 1

Cụ ông Henry Hardfeldt cùng 720S Spider với màu ngoại thất Amethyst Black.

Henry thừa nhận rằng phản hồi của xe cũng là một yếu tố quan trọng và nó khá nhạy bén, nhưng nhìn chung tốc độ là điều làm cho ông thích thú nhất. "Đây đích thị là một chiếc xe đua hợp pháp trên đường phố", ông nói với một nụ cười trên môi.

Điều này có thể khá khó tin ở một cụ ông đã gần ở 80 tuổi, nhưng Henry không phải là một khách hàng bình thường, ông từng là tay đua vào thập niên 60 và đã dành hầu hết thời gian khi đó vào công việc chinh phục tốc độ. Do đó, khi đã ở tuổi 78, ông vẫn không đánh mất tình yêu dành cho những mẫu xe thể thao.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, ông cho biết lựa chọn của ông vẫn luôn là chiếc Ford GT. Nhưng kể từ khi chiếc Ford GT mới ra đời, ông đã bắt đầu đổi ý và tìm đến những thương hiệu như McLaren của Anh quốc. Tuy nhiên, đây không phải là mẫu xe duy nhất mà cụ ông đang sở hữu. Ngoài McLaren 720S Spider, bộ sưu tập của Henry Hardfeldt còn có thêm chiếc AC Cobra 40 năm tuổi và Ford GT40 35 năm tuổi. Ông vẫn luôn ví von những mẫu xe của mình là "những chiếc xe đua có gắn biển số".

Anh Thái

Theo autoevolution

Bình luận

Bạn có thể quan tâm