Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

CSGT bị tố gạ tình người vi phạm: 'Có cái đúng, cái chưa đúng'

Cán bộ CSGT ở Khánh Hòa nói sự việc trên mạng xã hội có cái đúng, có cái sai. Ông sẽ chấp hành mọi hình thức xử lý của cấp trên.

Ngày 19/4, đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã chỉ đạo các cơ quan liên quan xác minh vụ việc cán bộ CSGT của đơn vị bị tố cao gạ tình người vi phạm giao thông.

“Chúng tôi đang cho xác minh cụ thể sự việc. Đội CSGT cũng đã có báo cáo bước đầu, chúng tôi đang cho làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể. Người liên quan vụ việc trên mạng tôi đã chỉ đạo tạm thời bố trí làm việc ở cơ quan, không sắp xếp đi tuần tra, chờ kết quả xác minh”, đại tá Giang nói với Zing.

CSGT ga tinh o Nha Trang anh 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là cuộc trao đổi giữa ông A. và người tên N. Ảnh Facebook.

Trao đổi qua điện thoại, ông N.C.A. - người bị tố cáo gạ tình cô gái vi phạm giao thông - nói rằng sự việc xảy ra gần một tháng trước.

“Những thông tin trên mạng có cái đúng, cái chưa đúng. Toàn bộ sự việc tôi đã báo cáo với cấp trên và thanh tra công an đang làm việc. Sự việc đến mức như thế này rồi tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý”, ông A. nói.

Hôm 18/4, mạng xã hội xuất hiện thông tin ông A. gạ tình một cô gái khi người này vi phạm giao thông.

Nội dung phản ánh ngày 22/3, chị N. vi phạm luật giao thông nên bị xử lý. Sau đó, ông A. thỏa thuận với chị N. vào khách sạn 2 tiếng đồng hồ. Đổi lại ông A. sẽ đóng phạt giúp chị N. 600.000 đồng và lấy giúp giấy tờ xe trước ngày quy định.

Nội dung trên mạng xã hội còn nói ông A. và chị N. ở trong khách sạn bị bắt quả tang và Công an phường Lộc Thọ đã lập biên bản vụ việc này.

Trên mạng xã hội sau đó cũng xuất hiện nhiều đoạn tin nhắn được cho là giữa chị N. và ông A., trong đó thể hiện thời gian cuộc trò chuyện là chiều 22/3.

Cuộc trao đổi xoay quanh việc ông A. đóng giùm tiền phạt 600.000 đồng và lấy giấy tờ xe đang bị công an giữ ra. Khi được hỏi về việc trả công như thế nào, người tên N. nói sẽ đi khách sạn quan hệ tình dục để trả ơn.

Một CSGT bị tố 'gạ tình' phụ nữ vi phạm giao thông

Một CSGT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị tố "gạ" một phụ nữ vi phạm giao thông đi khách sạn quan hệ tình dục rồi trả giấy tờ xe, biên bản xử phạt.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Khánh Hòa Xã hội

TP Hue mo rong tu 1/7 hinh anh

TP Huế mở rộng từ 1/7

0

Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính và sắp xếp, thành lập các phường, TP Huế có hơn 265 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 652.000 người.