Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Công thức dinh dưỡng chứa bộ đôi HMOs giúp tăng đề kháng cho trẻ

Được biết đến là 2 HMOs quan trọng, 2'-FL và LNnT giờ đã được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng, góp phần tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Từ 2 tuổi, trẻ bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh. Trong giai đoạn này, mẹ cần giúp con xây dựng hệ miễn dịch vững chắc, tăng cường sức đề kháng để có thể tự do khám phá, học hỏi và sáng tạo, để phát triển trọn tiềm năng.

Là mẹ, ai cũng muốn con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc

Bên cạnh việc phát triển về thể chất, sức đề kháng tốt là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn dành tặng cho con. Chị Thu Trang (TP.HCM) chia sẻ: "Với tôi, chiều cao, cân nặng, trí não cũng quan trọng, nhưng hơn hết, tôi mong muốn con luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt để có thể phát triển theo đúng tiềm năng".

Để làm điều này, các mẹ được khuyến khích xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống, vận động khoa học và phù hợp với độ tuổi. Trong đó, dinh dưỡng là nền tảng cốt yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

HMOs anh 1

Sức khỏe tốt giúp trẻ có thêm cơ hội phát triển trọn tiềm năng.

Ngoài việc đảm bảo chế độ ăn cho trẻ đầy đủ các nhóm chất và thực phẩm theo khuyến nghị, các bà mẹ cũng luôn mong muốn tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng bổ sung có khả năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Trong đó, các sản phẩm chứa HMOs được nhiều mẹ quan tâm, tìm hiểu.

Chị Bích Ngân (Hà Nội) cho biết: "Dù bận rộn, tôi vẫn luôn cố gắng duy trì nếp sinh hoạt, chế độ ăn uống phù hợp cho con. Tôi cũng muốn tìm thêm các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung giúp tăng cường sức đề kháng cho con. Mới đây, tôi có nghe đến dòng sản phẩm chứa đến 2 loại HMOs của Nestlé và rất muốn dùng thử, do được biết HMOs có khả năng giúp trẻ tăng cường sức đề kháng ".

HMOs anh 2

Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung 2 HMOs được nhiều mẹ quan tâm.

Là một dưỡng chất khá mới trong ngành sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, bản chất của HMOs là các oligosaccharides có chứa lõi lactose, với cấu trúc đặc biệt và độc đáo. HMOs - đặc biệt là bộ đôi 2'-FL và LNnT - được chứng minh có chức năng điều hòa miễn dịch, bảo vệ và thiết lập nền tảng miễn dịch thích hợp cho trẻ một tương lai khỏe mạnh.

Công thức kết hợp 2'-FL & LNnT giúp con tăng sức đề kháng

Theo giáo sư José Manuel Moreno Villares - Trưởng khoa Nhi tại Đại học Navarra, Tây Ban Nha, HMOs có chức năng đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên, thông qua việc hỗ trợ nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi ở đường ruột, vô hiệu hóa các mầm bệnh bám vào niêm mạc ruột và góp phần xây dựng hệ miễn dịch của trẻ. Trong đó, 2’-FL và LNnT đóng vai trò thiết yếu, chiếm đến gần 40% trong tổng số khoảng 200 HMOs được tìm ra.

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs, việc bổ sung 2'-FL và LNnT có thể giúp trẻ giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản, giảm 53% nguy cơ sử dụng kháng sinh và giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

HMOs anh 3

NAN Supreme 3 là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên trong các dòng của Nestlé tại Việt Nam có công thức chứa 2 HMOs.

Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của các HMOs trước khi đưa vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ. Kết quả cho thấy, các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ được bổ sung HMOs 2'-FL và LNnT của Nestlé an toàn và hiệu quả, dung nạp tốt, giúp trẻ tăng trưởng phù hợp với lứa tuổi. Các bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho mình vì 2’-FL và LNnT được chứng nhận an toàn khi bổ sung vào NAN Supreme 3 bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Hiện nay, NAN Supreme 3 là sản phẩmđầu tiêncủa Nestlétại Việt Nam được bổ sung 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần (HA), giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu. Lợi khuẩn Bifidus BL, DHA và ARA và các loại vitamin, dưỡng chất thiết yếu trong thành phần dinh dưỡng góp phần tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực.

Là một bà mẹ bận rộn, Anh Thư (TP.HCM) chọn NAN Supreme 3 để bổ sung dinh dưỡng cho con. Chị chia sẻ: “Tôi thấy NAN Supreme 3 thơm ngon, vị dễ uống, đặc biệt giờ có thêm 2 loại HMOs, vừa cung cấp dưỡng chất, vừa giúp tăng cường đề kháng cho con. Thấy con ít ốm vặt, vui khỏe và ít táo, cả nhà rất vui”.

Mẹ An Vy (Hà Nội) hào hứng: “Vị sữa ngọt thanh khiến bé nhà tôi rất thích. Đọc bảng thành phần dinh dưỡng, tôi yên tâm khi thấy có đến 2 loại HMOs. Bé nhà tôi phát triển khỏe mạnh, đề kháng tốt, không gặp vấn đề gì, kể cả tiêu hóa. Con có đề kháng khỏe là mẹ an tâm hơn nhiều”.

NAN Supreme 3 với công thức đột phá được bổ sung 2 loại HMOs 2’-FL và LNnT - 2 loại HMOs giúp tăng cường sức đề kháng (giảm nguy cơ mắc viêm phế quản và viêm đường hô hấp dưới, giảm nguy cơ sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc hạ sốt). Đạm chất lượng Optipro thủy phân một phần (HA) trong NAN Supreme 3 giúp trẻ dễ tiêu hóa và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). Ngoài ra, NAN Supreme 3 còn bổ sung thêm các dưỡng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh: Bifidus BL, DHA&ARA, Canxi và Vitamin D… Mẹ tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Nestle Mom và Me, theo địa chỉ bit.ly/PRZing-NanSupreme.

Giang Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm