Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cộng đồng mạng khoe thành tích thi kiến thức trên ví điện tử

Cuộc thi kiến thức trên nền tảng ví điện tử “Học viện MoMo” thu hút đông đảo người dùng tham gia, trở thành sân chơi thử thách hiểu biết, học hỏi và giao lưu.

Sau những màn thi sôi động, nhiều người trả lời đúng liên tiếp câu hỏi khoe thành tích trên trang cá nhân hoặc gặp gỡ đối thủ trực tiếp bên ngoài.

Chuỗi thành tích nổi bật

Số lượng người chơi đông đảo ở nhiều lĩnh vực, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội là minh chứng sức ảnh hưởng của “Học viện MoMo" do ví điện tử MoMo xây dựng. Người tham gia càng nhiều tạo sức hút lớn, tăng tính kịch tính cho cuộc thi. Không ít thí sinh đạt số điểm cao và hào hứng chia sẻ thành tích với bạn bè.

Mỗi lượt chơi gồm 5 câu hỏi, mỗi câu có thời lượng 10 giây. Để đạt số điểm hơn 1.000, người tham gia cần trả lời đúng trong khoảng một giây. Ngoài chính xác, mục tiêu đặt ra phải nhanh hơn đối thủ, từ đó thúc đẩy quyết tâm chinh phục thử thách. Điểm hấp dẫn khác của “Học viện MoMo” nằm ở hình thức thi vui nhộn, luật chơi lên/xuống lớp tăng tính đối kháng.

Cuộc thi không giới hạn số lần chơi, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đơn giản để có lượt. Thế nhưng sau mỗi lần thua, người chơi bị xuống một lớp. Vì vậy, việc chiến thắng liên tục nhiều vòng đấu là thành tích “đáng mơ ước", người có nhiều chuỗi thắng liên tục muốn khoe lên mạng xã hội.

Hình thức đấu trí tương tác khiến cộng đồng mạng khó rời mắt, thậm chí ra sức “cày” với hơn 300 trận đấu, chứng tỏ sức hút của cuộc thi. Không chỉ vậy, những bình luận khích lệ hài hước của chương trình dành tặng người chơi như “Ăn may chọn nhanh cỡ nào cũng thắng”, “Dăm ba thử thách làm sao làm khó trẫm" hay “Chân nhân bất lộ tướng”, “Chơi vậy ai chơi lại”... khơi gợi hứng khởi để người tham gia tiếp tục chinh phục vị thứ xếp hạng cao hơn.

Nơi giao lưu, học hỏi

Hình thức đấu trí tương tác của “Học viện MoMo" được đánh giá là điểm nhấn hấp dẫn người chơi. Họ không chỉ được thử thách kho tàng kiến thức ở đa dạng lĩnh vực, mà còn có cơ hội thách đấu, so tài với đối thủ.

Ngoài ra, tính năng “Thi nhóm” giúp người chơi trực tiếp tranh tài cùng lúc nhiều người, hoặc thách đấu bạn bè bằng cách mời tham gia nhóm mình tạo ra.

Từ đó, “Học viện MoMo" tạo sân chơi, cuộc đấu trí lành mạnh và vui nhộn cho cộng đồng mạng. Cuộc thi giúp người chơi giải trí, giao lưu, kết bạn mới có chung sở thích thử thách trí tuệ.

Tính năng chat riêng với đối thủ sau khi tham gia đấu trí thu hút người thích giao lưu, học hỏi. “Học viện MoMo" trở thành trung gian kết nối người chơi, góp phần để họ mở rộng mối quan hệ.

Để tham gia "Học viện MoMo", người chơi tải ví MoMo phiên bản mới nhất. Chương trình kết thúc vào ngày 4/10.

Tham gia cuộc thi, người dùng được tranh tài tại các vòng đấu trí tương tác gay cấn, có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị như 1 tỷ đồng dành cho thủ khoa, 7 giải 100 triệu đồng. Ngoài ra, 10.000 học viên tài năng nhận gói quà 500.000 đồng. Đặc biệt, tất cả người thắng sẽ nhận thẻ giảm giá đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thanh toán hóa đơn, phong bì tiền mặt...

Khi tham gia các sự kiện online hoặc khung giờ 11-14h và 18-21h hàng ngày. Người chơi còn có cơ hội nhận ôtô Mitsubishi Xpander Cross, hàng triệu bao lì xì tiền mặt…

Độc giả tham khảo chi tiết cách tham gia xem tại đây.Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống