Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cộng đồng Exciter gây ấn tượng với tranh ghép mosaic hơn 17.000 ảnh

Hơn 17.000 ảnh Exciter từ khắp đất nước, các thành viên Exciter lại chứng tỏ đây là một trong những cộng đồng xe côn tay phổ thông tên tuổi nhất Việt Nam.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 triệu xe Exciter, hoạt động gửi tranh ghép ảnh Mosaic đã thu hút đông đảo cá nhân và đội nhóm sử dụng Exciter trên khắp cả nước. Với các sự kiện khắp cả nước và rất nhiều quà tặng, cùng 2 cúp kỷ lục Guinness thế giới, hàng nghìn thành viên club Exciter các tỉnh thành đã có dịp tụ hội làm nên dấu ấn.

Exciter anh 1
Nhiều phiên bản Exciter các đời xuất hiện trong cuộc hội ngộ “đại gia đình”.

17.000 bức ảnh chính là con số tích lũy của các thành viên Exciter trong hơn một tháng diễn ra hoạt động. Không chỉ là một chiếc xe, Exciter còn là “chất xúc tác” liên kết hàng triệu đam mê trên khắp Việt Nam. Cộng đồng Exciter hiện có hơn 1.000 câu lạc bộ cả nước với rất nhiều chuyến đi phượt, kết nối tình anh em, trong đó có rất nhiều hoạt động từ thiện.

Bức tranh Exciter được hoàn thành từ hàng nghìn tấm ảnh của cộng đồng Exciter trên toàn quốc. Để khám phá và tìm kiếm ảnh mình cùng xe Exciter nằm ở vị trí nào trong bức tranh, người dùng có thể truy cập vào website www.1trieuexciter.vn

Exciter anh 2
Những chuyến đi kết nối cũng được các thành viên Exciter tranh thủ đem “ghép tranh”.

Một điều thú vị của bức tranh “lịch sử” Exciter đó là sự đam mê của các thành viên thể hiện rất rõ nét. Đam mê đơn giản chỉ là bức ảnh người và xe độc hành giữa muôn trùng mây núi hoặc niềm vui thích khi vừa tậu được con xe mới liền pose ngay ảnh kỷ niệm. Hoặc một dàn xe Exciter đi phượt cùng khoe sắc hàng dài khiến người khác không khỏi ngoái nhìn.

Exciter anh 3
Một mẫu Exciter Camo cùng phượt thủ.

Từ 2011 cho đến nay, Exciter vẫn giữ vững doanh số ấn tượng, chứng tỏ là mẫu xe côn phổ thông “đốn tim” giới trẻ Việt.

Hiện tại, “chiến binh” nhà Yamaha sở hữu khối động cơ 150 cc phun xăng điện tử, SOHC hộp số 5 cấp, 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch giúp sản sinh công suất 11,3 kW tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 13.8 N•m tại 7.000 vòng/phút. Giá bán đề xuất từ 44,99 triệu đồng với nhiều phiên bản lựa chọn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm