Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an phá sới bạc ở đèo Đại Ninh, thu giữ gần nửa tỷ đồng

Công an tỉnh Bình Thuận bất ngờ đột kích sới bạc nằm giữa rừng và đưa 38 người về trụ sở công an trong đó có 8 người là nữ.

Công an tỉnh Bình Thuận đang lấy lời khai của các nghi can trong vụ đánh bạc tại đèo Đại Ninh thuộc địa phận xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình.

Rạng sáng 13/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp Công an huyện Bắc Bình đột kích ổ bạc nằm giữa rừng, ngay lưng chừng đèo Đại Ninh, khống chế các đối tượng.

pha soi bac giua rung anh 1
Xe ôtô của các con bạc được đưa về Công an huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Nguồn: VOV.

Lúc này, các con bạc vẫn đang say sưa sát phạt. Trong số 38 người bị giải về trụ sở công an, có 8 người là nữ. Tại hiện trường, công an thu giữ gần 500 triệu đồng tiền mặt cùng 12 ôtô các loại trong tổng số 32 ôtô biển kiểm soát từ nhiều tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, các con bạc đa phần sinh sống tại 2 tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Trước khi bị bắt, ổ bạc này đã hoạt động nhiều tháng.

Do khu vực tổ chức đánh bạc nằm trong rừng núi hiểm trở,cùng với việc các con bạc dùng nhiều thủ đoạn để che giấu hoạt động nên lực lượng chức năng phải theo dõi, đấu tranh thời gian dài mới phát hiện được.

https://vov.vn/phap-luat/cong-an-binh-thuan-pha-soi-bac-giua-rung-thu-giu-gan-nua-ty-dong-966592.vov

Theo Văn Thuận/VOV

Bạn có thể quan tâm

Bình Thuận Pháp luật