Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh, clip về vụ việc hai nữ sinh ở Thanh Hóa đánh nhau giữa đường.
![]() |
Hai nữ sinh lao vào đánh nhau. Ảnh cắt từ clip. |
Nội dung clip cho thấy hai nữ sinh lao vào đá, đấm nhau tới tấp tại khu vực vắng người qua lại.
Nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng chỉ đứng xem.
Người đăng clip cho hay nhóm nữ sinh còn vào nhà dân vắng chủ để giải quyết mâu thuẫn.
Người này cũng cho rằng những học sinh liên quan trong vụ việc đang học lớp 9, lớp 11 hoặc đã bỏ học và trú tại huyện Như Xuân.
Ông Lê Đức Tuấn, Chủ tịch UBND xã Bình Lương, Như Xuân, cho biết vụ việc trên xảy ra trên địa bàn vào khoảng 5h ngày 2/3.
Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai học sinh, một em học lớp 9, trường THCS Bình Lương và một nữ sinh của trường THCS xã Tân Bình.
"Chúng tôi đã giao công an xã phối hợp với nhà trường và các bên liên quan tiến hành xử lý vụ việc", ông Tuấn nói.
Nữ sinh Đà Nẵng bị đánh hội đồng ở cổng trường
Clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn cùng trường lao vào đánh hội đồng.
17 trường đại học sử dụng kết quả bài thi đánh giá tư duy để xét tuyển
Đến thời điểm hiện tại, đã có 17 trường đại học đăng ký sử dụng kết quả bài thi đánh giá tư duy do trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức để xét tuyển sinh năm 2022.
Trẻ mắc Covid-19 khám ngoại trú ở TP.HCM tăng cao
Số lượng trẻ em mắc Covid-19 tại TP.HCM tăng sau khi mở cửa lại trường học và sự lây lan của biến chủng Omicron.