Tối 22/2, liên quan đến ổ dịch mới ở huyện Kim Thành, trang Zalo “Công an tỉnh Hải Dương” đã gửi đi thông báo khẩn số 5, nhằm truy vết, thông báo người dân đã đến những địa điểm dưới đây cần liên hệ với Công an huyện Kim Thành hoặc khai báo với cơ quan y tế để được hỗ trợ.
1. Hiệu thuốc Kiên Giang, khu vực chợ chiều thôn Lương Xá Bắc, xã Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương, trong khoảng thời gian 17h-17h30 ngày 1/2 và 11/2.
2. Các cửa hàng quần áo trong chợ Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương vào khoảng 14h-16h ngày 10/2 và 9h-10h ngày 11/2.
3. Cửa hàng quần áo của bà Thảnh ở ga Phú Thái (gần cửa hàng xe máy Ứng Tâm) buổi chiều ngày 10/2, trong khoảng thời gian 15h-17h ngày 10/2.
4. Sạp hoa quả của chị Đào Soi ở chợ Si, Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương trong khoảng thời gian 9h ngày 10/2/2021 (tại thời điểm đó có khoảng 4 người mua hàng cùng).
5. Cửa hàng tạp hóa nhà chị Hứa Huyền ở thôn Lương Xá Bắc, Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương trong khoảng thời gian 9h-9h30 ngày 10/2.
6. Các quầy hàng rau củ, thức ăn ở đầu cổng chợ Si, Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương trong khoảng thời gian khoảng 8h-8h30 ngày 11/2.
![]() |
Zalo Công an tỉnh Hải Dương gửi thông báo khẩn truy vết về ổ dịch ở huyện Kim Thành. |
Để chủ động đối phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh Hải Dương đã liên tiếp gửi đi các thông báo khẩn nhằm đề nghị người dân khai báo y tế trực tuyến trên Zalo, khuyến khích nhấn “Quan tâm” trang “Công an tỉnh Hải Dương” để cập nhật những thông tin chính thống, mới nhất về công tác phòng, chống dịch.
Bên cạnh việc tuyên truyền thông tin và khai báo y tế trực tuyến, trang Zalo “Công an tỉnh Hải Dương” cũng tích hợp các tính năng như “Tin tức Covid-19”, liên kết trực tiếp với trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Bộ Y tế, giúp người dân nắm bắt thông tin chính xác và nhanh về tình hình dịch; tính năng “Liên kết” dẫn đến cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hải Dương và hotline Sở Y tế, người dân có thể liên hệ khi xuất hiện triệu chứng ho, sốt…
![]() |
Nhấn “Quan tâm” Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hải Dương, bằng cách nhập “Công an tỉnh Hải Dương” trên ô tìm kiếm hoặc quét mã QR phía trên và nhấn nút “Quan tâm”. |
Ngày 23/2, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 3 ca dương tính với Covid-19 (BN 2393-2395). Đây là các trường hợp F1 tại ổ dịch Kim Liên, Kim Thành. Tính đến nay, tỉnh Hải Dương có 620 người nhiễm bệnh, 140 người đã điều trị khỏi.
Cháy bãi rác 20.000 m2 ở Lâm Đồng, hàng trăm hộ dân bị ảnh hưởng
Bãi rác Gung Ré (Lâm Đồng) rộng khoảng 20.000 m2 bùng cháy dữ dội, tạo cột khói cao hàng chục mét và có xu hướng lan sang rừng thông, vườn sản xuất lân cận.
Việt Nam viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar khắc phục hậu quả động đất
Đội cứu hộ của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an gồm 106 người cùng hàng cứu trợ chiều nay hạ cánh xuống sân bay Yangon, Myanmar.
Bộ Nội vụ đề xuất cấp huyện chấm dứt hoạt động từ ngày 1/7/2025
Bộ Nội vụ đề xuất chính quyền cấp huyện sẽ chấm dứt thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và dừng hoạt động kể từ ngày 1/7/2025.
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.