Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai Superman là siêu anh hùng quan trọng nhất của DC tương lai?

Không chỉ có tầm ảnh hưởng đến lịch sử trái đất, Superboy cũng là người đã ra tay cứu toàn bộ vũ trụ.

Theo Screen Rant, DC Comics đã tiết lộ rằng con trai của "người đàn ông thép", Jonathan Kent hay còn có biệt danh Superboy là anh hùng quan trọng nhất trong lịch sử. Không chỉ có tầm ảnh hưởng đến lịch sử trái đất, anh cũng là người đã ra tay cứu toàn bộ vũ trụ.

Jonathan Kent là con trai của Superman và Wonder Woman, con đỡ đầu của Batman trên Trái Đất. Anh là một nhà du hành và nhà nghiên cứu Hypertime, nơi chứa đựng tất cả những chiều không gian từng tồn tại.

Superman anh 1
Superboy là siêu anh hùng quan trọng nhất của DC trong tương lai.

Vài năm gần đây, khán giả hâm mộ chứng kiến series truyện tranh về Superman có nhiều thay đổi, bắt đầu với phần khởi động lại mang tên Tái sinh của DC. Clark Kent và Lois Lane trở lại cuộc sống gia đình, chăm sóc con trai Jonathan Kent.

Gần đây, nhà văn Brian Michael Bendis chia sẻ rằng rất thích biểu đồ quá trình phát triển của Jonathan để vượt lên chính mình, trở thành một anh hùng được yêu thích. Trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cảm, sự khó khăn đó đã tôi luyện Jonathan từ một cậu bé non dại trở thành Superboy tuổi teen.

Khi đối mặt với những thách thức cá nhân, gia đình Superman phải vật lộn để tìm hiểu sự thật đằng sau động cơ hủy diệt của Krypton nhiều năm trước. Cuối cùng, những bí mật đó đã đặt toàn bộ thiên hà trên con đường dẫn đến chiến tranh vũ trụ.

Tập truyện Superman # 14 hé lộ giải pháp cho vấn đề này. Lấy cảm hứng từ ví dụ về Liên Hợp Quốc của Trái Đất, Superman cho rằng các chủng tộc của thiên hà nên liên kết với nhau thành chuỗi hành tinh thống nhất. Tất cả các cường quốc vũ trụ nên làm việc cùng nhau, giải quyết sự khác biệt giữa họ trong cuộc thảo luận công khai thay vì mạo hiểm đổ máu.

Superman anh 2
Superboy được Legion of Super Heroes mời tham gia cùng trong tương lai.

Sự xuất hiện bất ngờ của nhóm Legion of Super Heroes đã khiến luận điểm trên trở nên thuyết phục hơn. Legion of Superheroes là nhóm các anh hùng thiếu niên sống tại thế kỷ 30. Họ thường xuyên đi du hành thời gian, là loạt nhân vật phụ của DC Universe được độc giả yêu thích.

Các anh hùng nói với các chức sắc thiên hà rằng đây là ngày lịch sử thay đổi, đồng thời tôn vinh Jonathan Kent là người đàn ông sẽ giúp các hành tinh thống nhất đạt được kỳ tích. Và trên hết, đây là cơ hội để nhóm tổ chức mở rộng, mời họ cùng tham gia trong tương lai.

Đó là một bước ngoặt hấp dẫn, biến Superboy thành siêu anh hùng quan trọng nhất của DC. Anh còn trẻ và đủ sự thông minh, trí tuệ sắc bén để đưa ra lời đề nghị khiến các chủng tộc trên khắp thiên hà không phải chiến tranh. Do gia đình House of El đã vô tình châm ngòi cuộc khủng hoảng này bằng cách phát hiện ra sự thật về sự hủy diệt của Krypton, Superboy trở thành nhân vật có tiếng nói và đủ sự am hiểu để thuyết phục các chủng tộc.

Lời mời của nhóm Legion of Superheroes dành cho Superboy, hy vọng có anh tham gia cùng họ trong tương lai mang ý nghĩa sâu sắc. Nó khẳng định tài năng của Superboy và sự tin tưởng anh sẽ còn thực hiện được nhiều điều vĩ đại hơn nữa. 

Legion of Superheroes đã tạo ra một vòng lặp thời gian, với Superboy là trung tâm. Điều này có thể ám chỉ rằng nhân vật có một vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí là quan trọng bậc nhất trong tương lai của vũ trụ DC.

'Fast', 'Avengers' và loạt bom tấn Mỹ kiếm bộn tiền tại Trung Quốc

Thị trường Trung Quốc hiện đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của các bom tấn Hollywood, như trường hợp của thương hiệu “Fast & Furious” hay thậm chí cả “Avengers”.Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh