Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai Công Lý chiến thắng 130 triệu đồng ở game show

Bé Gia Bảo cùng ông nội Công Vị xuất sắc hoàn thành 7 nhiệm vụ của chương trình Cháu ơi cháu à để giành giải thưởng cao nhất.

Tập 4 chương trình Cháu ơi, cháu à lên sóng ngày 4/2, cũng là hành trình cuối cùng của bé Gia Bảo (Tít) và ông nội Công Vị. Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấu trường súng sơn để giải cứu con tin thành công, hai ông cháu thực hiện tiếp nhiệm vụ số 6.

Ở nhiệm vụ này, Tít cùng ông nội và ba người bạn của ông phải học thuộc và biểu diễn bài hát Năm anh em trên một chiếc xe tăng. Với ông Vị, đây là thử thách thực sự khó khăn bởi ông đã mất khả năng nghe.

Chau oi chau a anh 1
Ông nội, Tít và những người bạn của ông biểu diễn ca khúc Năm anh em trên một chiếc xe tăng. Ảnh: BTC. 

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ hồi xưa ông nội hát rất hay, nhưng từ khi mất thính lực, ông cũng không muốn hát nữa. Ông nghĩ mình nghe không hiểu thì hát cũng chẳng đúng nốt, đúng nhịp.

Cuối cùng, với sự hỗ trợ của Tít và những người bạn, ông nội đã hát được. Trên sân khấu, Tít dùng tay để giữ nhịp cho ông. Chiến thắng thử thách thứ 6, ông nội chọn quà là một hộp dụng cụ sửa chữa với lời hứa sẽ dạy Tít học cách sửa dụng cụ gia đình để giúp đỡ mẹ Thảo Vân sau này. 

Nhiệm vụ thứ 7 trong Cháu ơi, cháu à dành cho hai ông cháu là Tít phải học tín hiệu Morse (Moóc-xơ ) trong vòng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, Tít viết một câu để ông nội Công Vị có thể dịch được.

Chau oi chau a anh 2
Tít và ông giành giải thưởng 130 triệu đồng. Ảnh: BTC. 

Ông Công Vị cho biết rất muốn dạy Tít học nhưng vì lý do sức khỏe, ông không thể hoàn thành mong ước này. Những người bạn thay ông dạy Tít về tín hiệu Morse để cậu bé viết lên dòng chữ "Con yêu ông" đầy tình cảm.

Hoàn thành cả 7 thử thách, hai ông cháu xuất sắc giành được giải thưởng một chuyến du lịch châu Âu trị giá 130 triệu đồng. 

Tập 5 chương trình Cháu ơi, cháu à được lên sóng vào ngày 11/2 sẽ là hành trình của cặp chơi khác. Tuy nhiên, đến lúc này, ban tổ chức chưa tiết lộ. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Rap se khuynh dao Tao Quan 2021? hinh anh

Rap sẽ khuynh đảo Táo Quân 2021?

0

Với sự trỗi dậy trong thời gian gần đây, nhạc rap được dự đoán trở thành chất liệu cho Táo Quân 2021. Những năm trước, thể loại nhạc từng xuất hiện ở buổi chầu cuối năm.