Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Con gái mong sớm đưa Phi Nhung về Mỹ

Người thân chia sẻ ba ngày qua, Wendy thường đến chùa thắp hương cầu nguyện. Cô mong sớm được gặp mẹ lần cuối.

Chia sẻ với Zing từ Mỹ, người thân của Phi Nhung cho hay những ngày qua, con gái nữ ca sĩ - Wendy Phạm - đau buồn vì mất mẹ. "Wendy đã mong chờ mẹ về từng ngày, từng giờ. Nhung cũng hẹn với con gái mấy lần mà không về được. Cuối cùng, Nhung lại ra đi mãi mãi", người này nói.

Theo anh, Wendy sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng vẫn giữ truyền thống của người Việt Nam. Từ khi mẹ mất, ngày nào cô cũng đến chùa thắp hương, tưởng nhớ mẹ.

"Wendy cũng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam", anh nói thêm.

Phi Nhung qua doi anh 1

Wendy Phạm mong được gặp mẹ lần cuối. Ảnh: Bá Ngọc.

Người thân của giọng ca Bông điên điển nói với Zing gia đình và bạn bè thân thiết đã chuẩn bị các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho ca sĩ.

Ngày 1/10, một số đồng nghiệp đã đến nhà riêng của Phi Nhung tại quận Bình Thạnh, TP.HCM để thắp hương, tiễn biệt nữ ca sĩ. Các con nuôi gồm Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung túc trực bên bàn thờ của mẹ.

Ở Mỹ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm làm lễ cầu siêu và tưởng nhớ Phi Nhung từ ngày 28/9 (giờ địa phương). Trước đó, tại chùa Giác Ngộ, người thân và các sư thầy tổ chức lễ cầu siêu cho Phi Nhung.

Phi Nhung qua doi anh 2

Mạnh Quỳnh nói anh đã không còn nước mắt để khóc tiễn biệt bạn thân.

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, người tình trên sân khấu của Phi Nhung, tưởng nhớ bạn: "Người trả xong rồi nợ trần ai/ Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai/ Bao nhiêu thương nhớ người để lại/ Cung sầu tôi hát khúc bi ai".

Nam ca sĩ khẳng định với Zing Phi Nhung là người bạn diễn ăn ý và không bao giờ thay thế được trong cuộc đời ca hát của anh.

Mạnh Quỳnh cho biết mình đã không còn nước mắt để khóc tiễn bạn. Lời hứa khi về già, anh ngồi xe lăn, Phi Nhung theo sau đẩy để hát phục vụ khán giả cho trọn một đời cống hiến nghệ thuật đã không thành.

"Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây, chỉ còn lại những kỷ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt", nam ca sĩ chia sẻ.

'Venom 2' - lỗ hổng trong bom tấn về quái vật cộng sinh

Câu chuyện có nhiều lỗ hổng dù mang đậm tính giải trí. Ê-kíp tỏ ra chiều chuộng fan của bộ truyện cũng như giới hâm mộ phim Marvel.

Nguyên liệu mới trong phim về giới siêu giàu

Không còn đơn thuần là những bộ phim nói về âm mưu tranh giành quyền lực, phim về giới nhà giàu Hàn Quốc hiện nay có thêm nguyên liệu mới, đó là yếu tố giật gân, bí ẩn.

Mạnh Quỳnh tiễn biệt Phi Nhung

Nam ca sĩ tâm sự Phi Nhung là bạn diễn đặc biệt, không thể thay thế trong cuộc đời ca hát của anh.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm