Ngày 23/3, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đang điều tra vụ một nhóm người đập phá hiệu thuốc ở đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc.
Anh Chu Nghiêm Bằng (35 tuổi, chủ hiệu thuốc) cho biết quá trình kinh doanh, anh mâu thuẫn tiền bạc với một người khác. Từ ngày 3/3 đến 16/3, hiệu thuốc 4 lần bị ném dầu luyn, mắm tôm.
![]() |
Nhóm côn đồ mang hung khí đến hiệu thuốc vào tối 17/3. Ảnh: NVCC. |
Tối 17/3, nhóm người mang theo tuýp sắt xông vào cửa hàng. "Họ dùng tuýp sắt đập phá quầy thuốc, cướp tiền và đánh vợ tôi. Khi chúng bỏ chạy, vợ tôi đuổi theo thì bị quật ngã", anh Bằng nói.
Một tuần sau khi xảy ra vụ việc, vợ anh Bằng (đang mang thai) vẫn phải nằm viện.
Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đơn vị đang truy xét những người liên quan.
![]() |
Vụ việc xảy ra tại phường Đông Ngạc (vùng khoanh đỏ), quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ảnh: Google Maps. |
Đại úy cảnh sát gãy ngón tay khi khống chế kẻ côn đồ
Khi cảnh sát vây bắt, Trung phản kháng khiến đại úy Nguyễn Tiền Hải bị gãy ngón tay.
Bắt thanh niên vờ làm khách, cướp giật 3 tiệm vàng ở Hà Nội
Phan Trung Hiếu khai ngoài vụ cướp tiệm vàng ở quận Hoàng Mai, còn thực hiện 2 vụ cướp giật khác tại huyện Hoài Đức. Thủ đoạn của đối tượng là giả vờ đến hỏi mua, sau đó cướp vàng bỏ chạy.
Điều tra vụ người đàn ông ở Đắk Lắk bị vợ tấn công lúc nửa đêm
Một người đàn ông tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang ngủ, thì bị vợ dùng dao tấn công bị thương, được đưa đi cấp cứu kịp thời.