Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Côn đồ chém trọng thương trung tá công an

Khi được mời lên trụ sở công an để giải quyết, Đạt đã không chấp hành mà còn lấy rìu bất ngờ chém 3 nhát vào đầu và chân, khiến trung tá Phạm Thái Hưng bị thương nặng.

Ngày 9/11, Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã bàn giao Vũ Quốc Đạt (27 tuổi) cho Phòng  cảnh sát hình sự công an tỉnh để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 11h ngày 7/11, từ tin báo của người dân về việc Vũ Quốc Đạt có hành vi đánh vợ là chị Nguyễn Thị Kiều Mị (33 tuổi) tại nhà riêng, trung tá Phạm Thái Hưng (Công an phường Đông Mai) cùng ông Dương Văn Long (bảo vệ dân phố) và ông Nguyễn Hữu Hồng (Trưởng khu Mai Hòa) đến giải quyết.

Chem trong thuong cong an anh 1
Trung tá Hưng đang được điều trị tại Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

 

Khi đến hiện trường, trung tá Hưng yêu cầu Đạt không được đánh vợ và mời lên Công an phường Đông Mai để giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, Đạt đã không chấp hành mà còn lấy rìu bất ngờ chém 3 nhát vào đầu và chân, khiến trung tá Hưng bị thương nặng.

Thấy vậy, ông Hồng và ông Long lao vào can ngăn cũng bị Đạt vung rìu chém khiến cả hai người đều bị thương.

Mặc dù bị thương nặng, máu chảy nhiều nhưng trung tá Hưng vẫn cố gắng cùng hai ông Long, Hồng và lực lượng công an thị xã Quảng Yên được điều động đến khống chế, bắt giữ Đạt. Cơ quan chức năng thu giữ chiếc rìu dùng để gây án, trước khi được mọi người đưa đi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương nặng, trung tá Hưng đã được chuyển lên bệnh viện 198 - Bộ Công an cấp cứu.

http://cand.com.vn/ANTT/Con-do-chem-trong-thuong-trung-ta-cong-an-416309/

Theo T.M/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật