Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con chung và con riêng của tài tử 'Kẻ hủy diệt'

Sau nhiều năm không nhìn mặt, Patrick Schwarzenegger đã cải thiện mối quan hệ với em trai cùng cha khác mẹ Joseph Baena.

Ngày 5/4, nguồn ảnh Backgid đăng loạt hình Patrick Schwarzenegger và em trai cùng cha khác mẹ Joseph Baena chạy bộ với nhau ở Los Angeles, Mỹ. Đây là lần đầu con chung và con riêng của Arnold Schwarzenegger xuất hiện chung khung hình.

Theo Daily Mail, vào hôm đi tập thể dục, Joseph còn giới thiệu bạn gái Nicky Dodaj với anh trai. Cả ba đã có những giây phút thoải mái bên nhau.

Sau nhiều năm, mối quan hệ của các con tài tử Kẻ hủy diệt đã được cải thiện. Trước đó, dù biết là "máu mủ ruột rà", Patrick, Christopher, Christina và Katherine Schwarzenegger không tiếp xúc với con riêng của cha.

Khoảng ba năm trước, cụ thể tháng 6/2019, Joseph không được mời dự cưới Katherine và ngôi sao Guardians of the Galaxy Chris Pratt. Thế nhưng anh vẫn đăng bài chúc phúc chị gái trên trang cá nhân.

Dân mạng phát hiện Joseph đã theo dõi tài khoản Instagram của Patrick và Katherine, tuy nhiên họ không theo dõi lại anh.

Patrick, Christopher, Christina và Katherine Schwarzenegger là 4 người con của cựu Thống đốc bang California và nữ nhà báo Maria Shriver. Còn Joseph Baena cũng là con của Arnold Schwarzenegger, nhưng anh được sinh ra trong mối tình vụng trộm giữa cha và người giúp việc Mildred Baena.

Ban đầu, Arnold Schwarzenegger không chấp nhận Joseph Baena. Nhưng sau nhiều năm, ông đón nhận tình cảm Baena dành cho mình. Năm 2012, tài tử xuất bản cuốn tự truyện Total Recall: My Unbelievably True Life Story và đề cập đến đứa con trai ngoài hôn thú.

Trong số những đứa con, Joseph được nhận xét giống ngôi sao Kẻ hủy diệt nhất. Anh sinh năm 1997, cao 1,86 m, cơ bắp 6 múi cuồn cuộn hệt cha thời trẻ. Joseph Baena thường xuyên tái hiện những tư thế kinh điển của Arnold khi lên nhận giải thưởng Mr. Olympia lần thứ 6.

Nhiều tờ báo Hollywood gọi Baena là "phiên bản trẻ tuổi của Arnold Schwarzenegger". Trong khi vận động viên 24 tuổi gọi cha mình là "người bạn tuyệt vời nhất trong phòng gym".

Joseph Baena đam mê thể hình và muốn tham gia những giải đấu chuyên nghiệp như người cha nổi tiếng.

Sự thật trái ngược về các thế hệ sao Hollywood trong năm 2020

"Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger và nhiều ngôi sao lớn tuổi lan tỏa thông điệp tích cực trong năm 2020. Kim Kardashian hay Ansel Elgort thì ngược lại.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí