Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cỏ nhân tạo - lựa chọn nâng cao mỹ quan cho nhiều không gian

Cỏ nhân tạo sân bóng đá, sân vườn ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tính tiện ích, nâng cao mỹ quan, đồng thời phù hợp với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam.

Có nhiều yếu tố tạo nên một công trình cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, 3 yếu tố chính đóng vai trò quan trọng vẫn là thẩm mỹ, chi phí hợp lý và chất lượng. Việc chủ đầu tư, đại lý thiếu am hiểu dẫn đến lựa chọn không đúng đắn sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt của công trình, từ mỹ quan, phong thủy đến chất lượng công việc.

Xu hướng sống xanh, sạch tại các công trình như biệt thự, nhà ở dân dụng hay trang trí đang được các kiến trúc sư, khách hàng ứng dụng ngày càng nhiều trong đời sống hàng ngày. Trong xu hướng đó, các công trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn, trong trang trí nhà cửa là hướng đi mà TNG lựa chọn.

co nhan tao anh 1

Cỏ nhân tạo sân bóng đá, sân vườn ngày càng được yêu thích.

Khi thị trường cỏ nhân tạo ngày càng nở rộ, việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, giá cả phải chăng, đạt chuẩn quốc tế là bài toán khó cho các nhà đầu tư. Hiểu được điều đó, TNGxây dựng các công trình cỏ nhân tạo chất lượng, đáp ứng mong mỏi của khách hàng trong nhiều năm qua.

TNG đem đến giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo không chỉ đạt chất lượng mà còn giúp chủ đầu tư, đại lý tối ưu chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, đến nay, TNG là thương hiệu quen thuộc của hơn 1.000 dự án từ sân bóng, sân golf đến cỏ nhân tạo sân vườn trên cả nước và các quốc gia như Campuchia, Lào.

co nhan tao anh 2

Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, giá cả phải chăng là bài toán khó cho các nhà đầu tư.

Để có được lòng tin từ khách hàng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của TNG không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, liên tục sáng tạo để mang đến những sản phẩm hợp thời, bắt kịp xu hướng mới. TNG luôn lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm và đưa ra những góp ý tốt nhất dành cho các đại lý, chủ đầu tư để dự án được hoàn thiện tối ưu.

Cỏ nhân tạo của TNG mang đến sự thích nghi cao với môi trường và không phụ thuộc vào thời tiết. Với cấu tạo đặc biệt, các loại sợi được dệt có tính thoát nước cao, đồng thời đa dạng về màu sắc.

Chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố giúp TNG được lòng các đại lý, chủ đầu tư. Các sản phẩm cỏ nhân tạo của TNG có độ bền lên đến 5-6 năm và không mang tính độc hại với môi trường cũng như con người, được bảo hành trước bất cứ hư hỏng vì lý do nào.

co nhan tao anh 3

TNG đem đến giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo không chỉ đạt chất lượng mà còn giúp chủ đầu tư, đại lý tối ưu chi phí.

Một số công trình cỏ nhân tạo mà TNG thi công có thể kể đến như sân bóng đá cỏ nhân tạo tại KCN Kiên Giang với diện tích 800 m2, sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Chợ Gò Công, Tiền Giang với diện tích khoảng 2.400 m2. Cả 2 công trình này đều sử dụng loại cỏ TNG S3.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại KCN Tân Bình với diện tích 1.848 m2 được sử dụng loại cỏ TNG D3, cũng là dự án được TNG thi công.

Ngoài ra, TNG cũng thi công các công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hoằng Thắng, Thanh Hóa với diện tích 2.400 m2, sân bóng đá cỏ nhân tạo tại công ty Nam Cường, Gia Lai với diện tích 1.300 m2, sân bóng đá cỏ nhân tạo tại BCH quân sự Tây Ninh với diện tích 960 m2. Tất cả đều sử dụng loại cỏ chất lượng cao TNG S1.

co nhan tao anh 4

Cỏ nhân tạo của TNG mang đến sự thích nghi cao với môi trường và không phụ thuộc vào thời tiết.

Ngoài ra, TNG còn nhiều dự án khác và mang lại thành công cho các chủ đầu tư, đại lý trong nhiều năm qua. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website www.tapdoanconhantao.com.

Công ty TNHH Thể thao TNG Việt Nam

Địa chỉ: 150B Tô Ký, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

ĐT: 0981935009.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm