Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo chủ nhiệm lấy trộm tiền của học sinh

Hiệu trưởng một trường THPT ở thị xã Phước Long (Bình Phước) xác nhận việc đang làm quy trình kỷ luật cô giáo lấy trộm tiền của học sinh.

Người bị làm quy trình kỷ luật là cô V.T.H.D., giáo viên chủ nhiệm lớp 11 của trường.

Theo thầy hiệu trưởng, Hội đồng trường THPT đã họp và bỏ phiếu thống nhất kỷ luật “Cảnh cáo”. Nhà trường cũng đã báo cáo Sở GD&ĐT Bình Phước về vụ việc.

Ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Phước, thông tin, dù chưa xem báo cáo, ông đã nghe qua sự việc của cô này.

“Trường hợp này đã vi phạm đạo đức nhà giáo, sẽ phải xử lý nghiêm để làm gương cho người khác. Thẩm quyền xử lý thuộc về hiệu trưởng”, ông Tâm cho biết.

Trước đó, cuối tháng 10, trong quá trình cô D. đi kiểm tra lớp mình chủ nhiệm, thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong ngăn cặp nên đã lấy.

Sau đó, khi bị phát hiện, cô D. khai toàn bộ sự việc với nhà trường, đồng thời mang tiền trả lại.

Nghịch lý tuyển sinh lớp 10 ở Bình Phước

Sở GD&ĐT Bình Phước cùng UBND thành phố Đồng Xoài chỉ đạo trường THPT Đồng Xoài tuyển thêm 150 học sinh. Hiệu trưởng trường này cho rằng đây là quyết định "quan liêu".

https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/hoc-duong/co-giao-chu-nhiem-an-trom-tien-hoc-sinh-bi-de-nghi-canh-cao-270347.html

Hải Dương / Infonet

Bạn có thể quan tâm