Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái xăm kín 90% cơ thể

Tayla Doblie đã chi 45.000 USD để phủ kín vết mực lên da, ngoại trừ phần lòng bàn tay, lòng bàn chân, khuôn mặt và da đầu.

Tayla Doblie (23 tuổi) ở Melbourne, Australia, có hình xăm đầu tiên - hình một chú cừu trên đùi - khi vừa bước sang tuổi 18. Trong 5 năm sau đó, trung bình một tuần, cô đến tiệm xăm một lần, có tuần hai lần.

"Sau khi xăm hình đầu tiên, tôi cảm thấy rất thích thú và cứ thế tiếp tục trong những năm tiếp theo. Đến hiện tại, tôi đã chi 45.000 USD cho các hình xăm trên cơ thể", Tayla nói với The Look Show.

Cô gái 23 tuổi mô tả quá trình này như "một cơn nghiện". "Một khi bắt đầu tôi cảm thấy mình không thể dừng lại. Tôi tiếp tục lấp đầy những khoảng trống còn lại trên da".

Hai năm trước, Tayla gặp Yui (27 tuổi), chàng trai có sở thích xăm hình giống cô. Họ kết hôn vào năm ngoái và chào đón con gái đầu lòng, Yula, cách đây 3 tháng.

Tayla nói sự kỳ thị đối với người xăm kín cơ thể như cô và Yui vẫn luôn tồn tại. Tuy nhiên, sau khi có con, họ cảm nhận điều này rõ ràng hơn.

"Mỗi lần bế con đi trên đường, chúng tôi bị nhìn từ đầu đến chân. Không ai cảm thấy thoải mái với những cái nhìn soi xét đó. Những người lớn tuổi coi chúng tôi như tội phạm và cho rằng cả hai không đủ tư cách làm cha mẹ chỉ vì xăm kín người", Tayla nói.

Người mẹ 23 tuổi nói rằng cô thích những hình xăm vì chúng khác biệt, nổi bật và đẹp mắt. Cô cũng không hối tiếc vì có chúng trên cơ thể mình.

co gai xam kin nguoi anh 3

Người mẹ 23 tuổi muốn có hình xăm mới để kỷ niệm ngày con gái chào đời.

"Tôi yêu tất cả hình xăm và cách chúng kết hợp với nhau trên cơ thể tôi. Tôi cảm thấy thực sự là chính mình khi có những hình xăm này".

Dù đã xăm kín 90% cơ thể, Tayla không có ý định dừng lại. Cô dự định phủ kín những phần da còn bỏ trống như lòng bàn tay, lòng bàn chân, mặt, da đầu. Trước mắt, cô đang nghĩ về một hình xăm có ý nghĩa dành tặng cho con gái.

Trong mắt Yui, người cũng xăm kín hơn 70% cơ thể, những hình xăm của vợ luôn thật đẹp và có ý nghĩa riêng. "Tôi yêu cô ấy và yêu cả những hình xăm trên cơ thể cô ấy. Giống như việc đọc một cuốn sách, đừng chỉ nhìn trang bìa để đánh giá phần còn lại", Yui nói.

Còn với Tayla, cô chỉ đơn giản nghĩ cơ thể mình không dành cho những người thích phán xét. "Tôi không khuyến khích người khác xăm giống mình và cũng không thích thay đổi quan điểm của bất kỳ ai về hình xăm. Nhưng làm ơn hãy giữ những nhận xét đó cho riêng bạn, đừng áp đặt lên người khác".

'Chàng trai cơ bắp' Việt thành hiện tượng mạng ở Singapore

Xuất hiện trong đoạn quảng cáo vui nhộn vào năm 2007, Hà Thanh Quang bất ngờ nổi tiếng khắp Singapore với biệt danh "Mocca Man" hay "chàng trai cơ bắp".

Lê Vy

Ảnh: Tayla Doblie

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống