Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái sinh năm 2005 nổi tiếng nhờ các video ASMR

Makenna Kelly thành lập kênh vlog về ASMR để giúp người xem thư giãn và giảm căng thẳng.

Video ASMR anh 1
Makenna Kelly (sinh năm 2005, Mỹ) nổi tiếng với biệt danh “ngôi sao ASMR nhí” khi sở hữu hàng triệu lượt đăng ký trên kênh vlog chuyên về video ASMR (viết tắt là Autonomous sensory meridian response, tạm dịch: Phản ứng kích thích cảm giác tự động).
Video ASMR anh 4
10X bắt đầu thành lập kênh vlog Life with MaK từ tháng 11/2017 khi cô cảm thấy áp lực từ các bài kiểm tra ở trường học và tìm đến ASMR để giúp thư giãn. Sau đó, khi nhận ra các video ASMR có thể giúp đỡ được nhiều người vượt qua cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống, Kelly quyết định lập kênh ASMR. Đến nay, kênh vlog của Kelly đã đạt mốc 1,61 triệu người đăng ký. 
Video ASMR anh 7
Kênh vlog của Kelly tập trung vào các video ASMR để giúp người xem thư giãn, trị mất ngủ. Dù mới 14 tuổi nhưng cách sáng tạo nội dung của cô bé đã nhanh chóng lôi cuốn người xem và thu hút hàng triệu lượt xem mỗi video.
Video ASMR anh 10
Năm 2018, Kelly được vinh danh trong danh sách "21 Under 21" do tạp chí Teen Vogue bình chọn. Đây là giải thưởng vinh danh những gương mặt dưới 21 tuổi có nhiều thành tích nổi bật, tạo ra sức ảnh hưởng và lan tỏa sự tích cực bằng niềm đam mê của họ.
Hot girl 10X sở hữu triệu follow nhờ video ASMR Makenna Kelly (sinh năm 2005, Mỹ) có 1,61 triệu người theo dõi trên YouTube nhờ các video ASMR và nhan sắc xinh đẹp.

9X Singapore kiếm thu nhập khủng nhờ nghề hóa thân công chúa

Cara Neo (27 tuổi, Singapore) nổi tiếng nhờ công việc hóa thân công chúa. Cô còn mở một học viện đào tạo những người đóng giả nhân vật cổ tích.

Hiểu My

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống