Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cô gái nổi tiếng với sở thích chụp ảnh mạo hiểm

Ahn Jun có sở thích chụp ảnh ở những nơi tưởng chừng như không thể, khiến người xem không khỏi đau tim, lo lắng vì quá nguy hiểm.

Theo Foxnews, Ahn Jun  là một nhiếp ảnh gia gốc Hàn Quốc. Cô được biết đến chủ yếu nhờ  hàng loạt ảnh tự chụp chân dung ở  trên đỉnh của nhiều tòa nhà cao.
Theo Fox News, Ahn Jun là một nhiếp ảnh gia gốc Hàn Quốc. Cô được biết đến chủ yếu nhờ hàng loạt ảnh tự chụp chân dung ở trên đỉnh của nhiều tòa nhà cao tầng.
Jun  có các hình ảnh bằng cách sử dụng thiết lập máy ảnh chụp hẹn giờ. Cô luôn tự chụp mình trong thái độ cực đoan.
Jun có các hình ảnh bằng cách sử dụng thiết lập máy ảnh chụp hẹn giờ. Cô luôn tự chụp mình trong thái độ cực đoan.

Cô gái có biệt tài vẽ tranh siêu thực bằng bút mực nước

Với niềm cảm hứng từ thế giới văn học, truyện cổ tích và thần thoại, Magdalena Korzeniewska đã thực hiện những bức tranh lôi cuốn người xem chỉ bằng bút mực nước.

Một loạt các bức ảnh của cô đều ở vị trí  trên hoặc gần đầu của tòa nhà chọc trời. Một số được lấy từ góc nhìn của chính cô, cho thấy đôi chân đung đưa vào không gian như cô nhìn xuống.
Hàng loạt các tấm hình của cô đều ở vị trí trên hoặc gần đầu của tòa nhà chọc trời. Một số được lấy từ góc nhìn của chính cô, cho thấy đôi chân đung đưa vào không gian như cô nhìn xuống.
“Mọi người luôn hỏi liệu đó có phải những hình ảnh thực tế và có thật là tôi trong tất cả các hình ảnh, không photoshop?  Tất nhiên nó không phải là một tình trạng an toàn. Nhưng tôi luôn luôn cố gắng cẩn thận
“Mọi người luôn hỏi liệu đó có phải những hình ảnh thực tế và có thật là tôi trong tất cả các hình ảnh, không Photoshop? Tất nhiên nó không phải là một tình trạng an toàn. Nhưng tôi luôn luôn cố gắng cẩn thận" - Jun Ahn nói.
Dự án bắt nguồn từ một bức ảnh chân cô chụp trong khi ngồi trên cạnh của một tòa nhà chung cư và đã tiếp tục kể từ đó.
Dự án bắt nguồn từ một bức ảnh chân cô chụp trong khi ngồi trên cạnh của một tòa nhà chung cư.

Cặp song sinh xinh đẹp, nhảy giỏi khiến dân mạng ghen tỵ

Hai chị em 13 tuổi người Đài Loan - Sandy và Mandy hiện hút hơn 1,7 triệu lượt like trên Facebook cá nhân và khiến dân mạng không khỏi mê mẩn.

Phần lớn các bức ảnh chụp được từ New York và Seoul, với một số khác tại Hồng Kông.
Phần lớn các bức ảnh chụp được từ New York (Mỹ) và Seoul (Hàn Quốc), một số khác tại Hong Kong.
Nữ nhiếp ảnh chia sẻ  việc tự chụp chân dung ở tầm nhìn cao như  vách đá sẽ tạo ra hình ảnh cho thấy đúng như những gì nó hiện ra trên rìa, mép một cách chân thực
Nữ nhiếp ảnh chia sẻ,  việc tự chụp chân dung ở tầm nhìn cao như vách đá sẽ tạo ra hình ảnh cho thấy đúng như những gì nó hiện ra trên rìa, mép một cách chân thực
Jun Ahn đã làm việc tại New York, Mỹ sau đó cô chuyển về sống ở Hàn Quốc.
Jun Ahn từng làm việc tại New York, Mỹ sau đó cô chuyển về sống ở Hàn Quốc.

Nữ game thủ kiếm tiền thứ 2 thế giới sẽ ngừng chơi StarCraft

Dù rất thành công, kiếm được không ít tiền nhờ các giải đấu StarCraft II chuyên nghiệp song Scarlett lại quyết định tham gia một trò chơi khác và đến trường đại học.

Vũ Anh

Bạn có thể quan tâm