Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái nghi nhiễm nCoV tụ tập dùng ma túy cùng 12 người

Cảnh sát kiểm tra căn nhà ở tỉnh Tiền Giang, phát hiện 13 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy. Qua test nhanh, một người dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 10/7, cơ quan chức năng thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, đưa 13 người liên quan đến khu cách ly tập trung, đồng thời lập hồ sơ xử lý về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Sáng 9/7, cảnh sát kiểm tra căn nhà nuôi chim yến ở xã Long Thuận, phát hiện 13 người đang tụ tập sử dụng ma túy. Thời điểm trên, những người này không đeo khẩu trang, tụ tập cùng trong một căn phòng.

Nhân viên y tế đã test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, N.T.N.T. (26 tuổi, ở huyện Chợ Gạo) có kết quả dương tính. 12 người còn lại được xác định là F1.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản, đồng thời đưa những người liên quan đi cách ly tập trung.

"13 người này đều từ địa phương khác đến xã Long Thuận, tụ tập và sử dụng trái phép chất ma túy. Từ tin báo của người dân và công tác nắm địa bàn, lực lượng công an đã bắt giữ nhóm thanh niên này", lãnh đạo thị xã Gò Công nói.

Tiền Giang phát hiện 21 công nhân dương tính nCoV

Kết quả xét nghiệm khẳng định 21 công nhân của Công ty CP may Công Tiến, ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, dương tính với SARS-CoV-2.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm