Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CLB Hà Nội gửi 7 cầu thủ xuống chơi giải hạng Nhất

Nhằm tạo điều kiện thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, CLB Hà Nội đã gửi một số cầu thủ trẻ đi thi đấu tại các đội hạng dưới.

Ở mùa giải 2021, CLB Hà Nội không đăng ký các tiền vệ Mạch Ngọc Hà và Nguyễn Tuấn Anh. Hai cầu thủ của đội hình một đội bóng thủ đô được gửi đi cho mượn tại các CLB hạng dưới theo dạng cho mượn 1 năm. Ngọc Hà gia nhập Phù Đổng, Tuấn Anh cùng Thanh Phong sẽ thi đấu cho CLB Bình Phước.

Theo CLB Hà Nội, các cầu thủ Vũ Tín, Hữu Sơn, Viết Trường và Kim Long lần lượt được gửi đi cho mượn tại CLB Phố Hiến, Quảng Nam, Công An Nhân Dân (CAND) và Hùng Vương An Giang (HVAG). Đây là nhóm cầu thủ của lứa U19 và U21 Hà Nội đã thi đấu nổi bật ở các giải trẻ quốc gia thời gian qua.

clb ha noi anh 1

Mạch Ngọc Hà (áo bib xanh) gia nhập đội vừa thăng hạng lên giải hạng Nhất CLB Phù Đổng. Ảnh: Thế Anh.

Trong số nhóm cầu thủ được gửi đi cho mượn, Mạch Ngọc Hà và Nguyễn Tuấn Anh là những trường hợp đáng chú ý khi cùng được đôn lên đội một CLB Hà Nội từ mùa giải 2019. Cả hai đều là cầu thủ trẻ tiềm năng, nhưng chưa có nhiều cơ hội ra sân ở V.League và Cúp Quốc gia.

Năm 2019, Mạch Ngọc Hà góp mặt trong đội U21 tuyển chọn Việt Nam dự giải giao hữu U21 Quốc tế. Anh là mẫu tiền vệ đa năng, có thể thi đấu các vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ nhưng bất lợi về thể hình, sức mạnh khiến cầu thủ sinh năm 2000 gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí.

Việc gia nhập các CLB hạng Nhất giúp lứa cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội được trau dồi kinh nghiệm thi đấu. Đây là lộ trình cơ bản trong cách tuyển chọn cầu thủ của đội bóng thủ đô. Trước khi thể hiện được năng lực ở đội một, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải cũng từng thi đấu ở giải hạng Nhất.

Cầu thủ CLB Hà Nội háo hức chờ V.League trở lại Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng và Phạm Đức Huy mong muốn V.League sớm trở lại để CLB Hà Nội có thể cải thiện thành tích sau 2 trận toàn thua ở đầu mùa giải 2021.

CLB Viettel chia tay cầu thủ từng gắn bó 10 năm

Đặng Văn Trâm là cái tên đầu tiên được đội bóng Viettel thông báo chia tay ở thời điểm việc đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V.League 2021 đã hết hạn.

CLB Hà Nội vào top 10 đội bóng đắt giá nhất Đông Nam Á

Sự thay đổi trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ đầu năm 2021 đưa CLB Hà Nội vào nhóm 10 đội bóng có giá trị cao nhất khu vực.

V.League 2021

Kiatisuk qua gioi hinh anh

Kiatisuk quá giỏi

0

Nụ cười thân thiện và khả năng thu phục cầu thủ giúp Kiatisuk thăng hoa ở HAGL, nhưng chiến thuật tinh tường mới là yếu tố then chốt để ông thổi bùng ngọn lửa hy vọng cho CLB này.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải V.League 2021 Bóng đá Việt Nam Thể thao

Vi sao Super League chet yeu? hinh anh

Vì sao Super League chết yểu?

0 6 12

Trong lần đầu tiên đẩy cán cân tiền bạc vượt lên trên giá trị thể thao, những câu lạc bộ với tham vọng cải cách bóng đá đã nhận thất bại toàn diện.