Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyện ấy và những hỏi đáp thú vị

Nhiều cặp uyên ương cho đến khi chia tay mới nhận ra rằng mình có những suy nghĩ cổ hủ, ấu trĩ về chuyện yêu.

Tình dục rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn rất nhiều là sự chia sẻ, hòa hợp. Những hỏi - đáp dưới đây sẽ giúp các bạn, nhất là những cặp vợ chồng trẻ có thêm kinh nghiệm, kiến thức về tình dục.

Khởi động càng lâu, càng kỹ thì thời gian hoạt động cho "chuyện ấy" sẽ kéo dài hơn. Ảnh: Brightnest

Thể hiện sự từng trải, kinh nghiệm “tình trường”, đối tác sẽ hưng phấn hơn?

Thực chất, nam giới luôn ở thế thượng phong, là người cầm trịch. Thế nhưng đối tác không thích bạn thường xuyên thể hiện sự từng trải và những kinh nghiệm thi đấu bởi vì họ sẽ nghĩ rằng bạn phải kinh qua nhiều bạn tình hay là tín đồ trung thành của những thước phim mát mẻ thì mới có được những kinh nghiệm quý báu đó. Vì thế, chưa chắc những hành động thể hiện mình đích thực là đàn ông trong chuyện ấy đã làm bạn tình hưng phấn đâu bạn nhé.

Khởi động càng lâu, càng kỹ thì thời gian hoạt động sẽ kéo dài hơn?

Như đã biết, muốn về đích an toàn thì khúc dạo đầu rất quan trọng. Tuy nhiên thời gian khởi động dài hay ngắn lại không quyết định việc bạn cán đích an toàn hay không. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là đối với phụ nữ. Tốt nhất là bạn nên đừng vội vã hay quá chậm trễ khi vào cuộc, hãy tìm thời điểm thích hợp, thời gian lý tưởng. Hãy nhớ rằng màn khởi đầu không chỉ dành cho một giới mà cả hai giới đều rất cần có màn khởi đầu ấn tượng, hợp lý.

Có phải cậu nhỏ càng to, chuyện ấy càng sung?

Kích cỡ của cậu nhỏ sẽ phụ thuộc rất nhiều khả năng tình dục của khổ chủ. Nếu ông chủ không có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái khi vào cuộc thì cho dù có to đến đâu, thì súng cũng chỉ để cho nàng ngắm mà thôi. Ngoài cấu tạo đã định, chuyện đạt được khoái cảm hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và kích cỡ của dương vật không ảnh hưởng quá nhiều về mặt sinh lý trong việc làm thỏa mãn bạn tình.

http://suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-gioi-tinh/chuyen-ay-va-nhung-hoi-dap-thu-vi-20150907145410439.htm

Theo BS Vũ Ngọ/Sức Khỏe Đời Sống

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe