Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chương trình đại học chuẩn quốc tế tại UEF

Với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) khẳng định uy tín đào tạo nhờ nguồn nhân lực chất lượng cao.

Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và trở thành thành viên TPP khiến việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học uy tín là điều quan trọng với các bạn trẻ. Từ đó, sinh viên sẽ có khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt, tư duy làm việc hiệu quả, khả năng cạnh tranh cao.

Học chương trình quốc tế bằng phương pháp hiện đại

UEF giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như tài chính, ngân hàng. Trường dạy theo tiêu chuẩn giáo dục Anh - Mỹ, cung cấp cho sinh viên những kiến thức được công nhận trên phạm vi quốc tế.

Chương trình đào tạo của UEF đề cao tính tương tác.

Chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Đây là môi trường thuận tiện để tiếp nhận kiến thức về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính. Chương trình giúp sinh viên nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành, ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Chương trình tiếng Anh tại UEF thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng. Chương trình đảm bảo sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Sinh viên UEF luôn giỏi tiếng Anh chuyên môn và giao tiếp.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” củng cố kiến thức miễn phí. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín tại các quốc gia hàng đầu như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia... Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng toàn cầu hóa.

Hoàn thiện kỹ năng, dẫn đầu nghề nghiệp

Hàng năm, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên Đại học Pittsburgh (Mỹ), Bangkok (Thái Lan)...

Giao lưu quốc tế giúp sinh viên UEF vững ngoại ngữ, hoàn thiện kỹ năng.

Gắn với chất lượng giáo dục vượt trội, sinh viên UEF được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học... Lớp học khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế. UEF là đối tác chiến lược của các ngân hàng thương mại hàng đầu như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House...

Năm 2016, UEF tuyển sinh theo hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12).

- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Xét tuyển học bạ THPT (lớp 12): Tốt nghiệp THPT, thí sinh có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ đại học. Đối với trình độ cao đẳng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. UEF nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến ngày 15/7.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF với cả hai phương thức đều cơ hội nhận học bổng khi đạt từ 21 điểm trở lên.

Liên hệ

Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - Website: www.uef.edu.vnMộc Trà

Bạn có thể quan tâm