Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chủ nhân chiếc Ferrari lên tiếng việc siêu xe bị tai nạn ở Long Biên

Chủ chiếc Ferrari bị tai nạn cho biết đã 2 ngày trôi qua, bên phía garage vẫn chưa có bất kỳ động thái liên hệ, bồi thường với chủ xe.

Sáng 21/7, chiếc Ferrari 488 di chuyển trên tuyến đường mới ở khu vực ngõ 45, đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. Tới khu vực Công ty Cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội, chiếc xe mất lái, lao lên vỉa hè rồi tông gãy đổ 2 cây xanh.

Tài xế điều khiển chiếc Ferrari là nhân viên garage của Volvo Hà Nội, nơi mà chủ xe đã gửi để sửa chữa, bảo dưỡng.

Chia sẻ với Zing, anh H. (chủ xe) vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao chiếc xe bị tai nạn. Trước đó, anh thuê xe cứu hộ chở chiếc siêu xe đến cơ sở Volvo Hà Nội để thay dây curoa, bảo dưỡng.

Sau đó, anh nhận được tin chiếc xe của mình xảy ra tai nạn. Chủ xe cho biết hãng Ferrari chưa có cơ sở ở Hà Nội. Anh vẫn thường mang xe vào đây để bảo dưỡng.

Chu xe Ferrari len tieng viec sieu xe bi dam o Long Bien anh 1

Siêu xe tông đổ 2 gốc cây bên đường. Ảnh: H.L.

Sau khi xảy ra vụ việc, người trực tiếp điều khiển xe gây tai nạn đã liên hệ để xin lỗi chủ xe. Tuy nhiên, những người đứng đầu Volvo Hà Nội và quản lý garage vẫn chưa liên hệ hay gọi điện cho anh.

“Bạn nhân viên đi xe của khách trong giờ làm việc, dưới sự giám sát và quản lý của những người đứng đầu garage, thì không thể chỉ có trách nhiệm của nhân viên này được. Tôi không đồng ý với cách làm việc của Volvo”, chủ xe Ferrari bày tỏ.

Anh cho biết chiếc siêu xe có giá khoảng 23 tỷ đồng. Sau cú tông mạnh, xe bị hư hỏng nặng. “Xe của tôi không có bảo hiểm. Chi phí để sửa chữa ước tính khoảng hơn 6 tỷ đồng”, anh H. nói.

Chủ xe cho biết anh sẽ không tiếp tục sử dụng xe đã bị tai nạn. Chiếc xe dù có sữa chữa cũng rất khó để bán cho người khác.

Anh cho biết nếu bên phía Volvo Hà Nội tiếp tục im lặng, anh sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Cảnh siêu xe Ferrari 488 lao như bay, tông bật gốc cây Chiếc siêu xe Ferrari đang đi với tốc độ cao thì mất lái rồi tông vào 2 gốc cây ven đường ở Hà Nội, khiến cây bật gốc, còn đầu xe hư hỏng nặng.

Những vụ tai nạn siêu xe nghiêm trọng tại Việt Nam

Dù đã có giá lên tới hàng chục tỷ đồng, những chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan LP 610-4, Ferrari 488 GTB... đều tiêu tốn thêm số tiền không nhỏ nếu gặp tai nạn.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm