Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ kênh YouTube 'Trang Khàn' bị phạt 7,5 triệu

Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xử phạt chủ kênh YouTube "Trang Khàn" với mức phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn không hợp thuần phong mỹ tục.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, xác nhận với Zing về việc vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ thể đăng ký sử dụng kênh YouTube "Trang Khàn" về hành vi phát ngôn không chuẩn mực, không phù hợp thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Cụ thể, theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính ban hành ngày 27/10, chủ thể này bị xử phạt theo Điểm b Khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP với mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Ông Thọ cho biết chủ kênh YouTube "Trang Khàn" đã nhận thấy việc phát ngôn trong một số clip được đăng phát, lan truyền trên mạng là có sử dụng ngôn từ không chuẩn mực, phản cảm và cam kết sẽ tiết chế, cẩn trọng cho phù hợp hơn, không làm ảnh hưởng đến môi trường văn hoá khi phát ngôn, phát sóng trực tiếp (livestream).

Kênh YouTube "Trang Khàn" do cựu người mẫu Trang Trần (tên thật là Trần Thị Trang) làm chủ. Thời gian qua, kênh YouTube này liên tục đăng tải livestream của cựu người mẫu về nhiều vấn đề, nhận được phản ứng trái chiều của dư luận như đến nhà ca sĩ Hồ Văn Cường để hỏi về tiền cát sê liên quan tới nữ ca sĩ Phi Nhung; tranh cãi với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam...

Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng

Đăng tải bài viết với nội dung cho rằng giun đất có thể chữa khỏi bệnh Covid-19, nữ diễn viên Angela Phương Trinh bị lực lượng chức năng mời làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng.

Thu Hằng

Bạn có thể quan tâm