Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú chó lao vào ôtô đang chạy để bảo vệ chủ nhân

Khi phát hiện ôtô đang tiến tới vị trí của cậu chủ, chú chó vàng nhanh chóng chạy về phía chiếc xe để chặn nó lại.

Chú chó chặn ôtô đang chạy để cứu chủ Hành động hy sinh thân mình cứu chủ của "anh bạn 4 chân" hiện nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Mới đây, một chú chó bỗng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng khi không ngần ngại lao vào ôtô đang chạy để cứu mạng cậu chủ. Clip do một diễn đàn ở Thái Lan chia sẻ, hiện thu hút gần 800.000 lượt xem.

Theo World Of Buzz, đoạn video do chính chủ nhân của "anh bạn 4 chân" ghi lại. Khi người này đang quay khoảnh khắc con trai thích thú đạp xe, một chiếc ôtô màu xanh bất ngờ tiến tới.

Ngay lập tức, chú chó chạy về phía xế hộp, nhất quyết ôm lấy đầu xe, không cho nó di chuyển. Do xe di chuyển không quá nhanh, cả "người bạn nhỏ" và chủ nhân đều an toàn.

chu cho chan oto cuu chu anh 1
Bất chấp nguy hiểm, chú chó vẫn quyết định chặn đầu một chiếc ôtô đang chạy. Ảnh cắt từ clip.

 

Sau khi nổi tiếng trên mạng, chú chó nhận được rất nhiều lời khen vì phản xạ nhanh và hành động như một anh hùng.

Bên cạnh đó, lòng trung thành của loài chó một lần nữa được ngợi ca. Tháng 4 vừa qua, một chú chó ở Cà Mau cũng khiến nhiều người cảm phục khi clip "cu cậu" cùng chủ đi bán vé số được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Qua những câu chuyện như vậy, nhiều người thêm tin rằng loài vật cũng có cảm xúc như con người. Một số bạn trẻ bày tỏ ước muốn được nuôi một chú chó ngay sau khi xem các clip xúc động về chúng.

Chú chó giúp chủ bán vé số Hình ảnh chú chó trung thành, biết theo chân chủ đi mời chào khách mua vé số hiện khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên, xúc động.

Ôtô bị dán chi chít giấy màu vì đỗ bất chấp biển cấm

Chủ nhân một chiếc ôtô ở Singapore mới đây phải trả giá đắt khi cho xe "an tọa" ngay trước biển báo cấm đỗ.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống