Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng tố cáo vợ sau khi thấy xác trẻ con trong tủ

Một phụ nữ ở Mỹ nhốt đứa con mắc chứng tự kỷ vào tủ quần áo trong 3 năm khiến đứa trẻ tử vong trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng.

Bé trai Yonatan Daniel Aguilar (11 tuổi) sống cùng mẹ tại khu vực Echo Park, thành phố Los Angeles (Mỹ) biến mất vào năm 2013. Veronica Aguilar (mẹ đứa trẻ) nói với mọi người rằng cô ta đưa con tới một cơ sở điều trị chứng tự kỷ ở Mexico.

Chỉ có 3 đứa con lớn của Veronica biết mẹ chúng nhốt Yonatan trong tủ quần áo, nơi chỉ cách giường của chúng vài mét, Los Angeles Times đưa tin. Sau này, khi vụ việc bại lộ, lũ trẻ khai với cảnh sát rằng Veronica cấm chúng kể với người khác về chuyện cô ta nhốt đứa con út trong tủ.

Chong to cao vo anh 1
Một bức ảnh của cậu bé Yonatan Daniel Aguilar. Ảnh: Los Angeles Times.

Jose Pinzon, người chồng tiếp theo của Veronica, cũng không biết sự tồn tại của Yonatan trong tủ từ khi anh sống cùng người phụ nữ 39 tuổi.

Các công tố viên cho biết, Veronica bắt Yonatan uống xi-rô gây buồn ngủ để bé nằm im trong tủ. Cứ mỗi khi tỉnh, cậu bé mắc chứng tự kỷ lại phải uống xi-rô. Cơ thể đứa trẻ 11 tuổi rất tiều tụy do tình trạng suy dinh dưỡng, với trọng lượng chưa tới 16 kg.

Nhà trường, nhân viên xã hội và cảnh sát chưa bao giờ điều tra sự biến mất của Yonatan, dù trước đó nhà chức trách từng nhắc nhở Veronica vài lần về hành vi bạo lực của cô ta đối với đứa con này.

Khi Yonatan tử vong, Veronica nói với chồng rằng cậu bé qua đời ngày 22/8. Cô ta dẫn anh tới chiếc tủ trên căn phòng áp mái để xem tử thi.

Biết việc, Jose chạy ra một cửa hàng tiện lợi gần nhà gọi điện thoại tới đồn cảnh sát. Sau đó cảnh sát bắt Veronica vì tội giết người. Quá trình điều tra vẫn tiếp diễn.

Những điều lạ trong kỳ án phụ nữ giấu 6 xác trẻ ở nhà kho

Dư luận Canada đang quan tâm tới quá trình xét xử một phụ nữ giấu 6 xác trẻ em trong nhà kho. Một tình tiết chú ý trong vụ án là bị cáo từng mang thai ít nhất 18 lần.

Quân Vũ

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật