Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chinh phục IELTS bằng phương pháp giáo dục sáng tạo

The Forum Center - một đối tác của Hội đồng Anh (British Council)- đã trăn trở cùng các bạn học sinh về giấc mơ chinh phục IELTS 7.0+ từ 3 năm nay.

IELTS 7.0+ không chỉ là điểm số mọi học sinh đều muốn sở hữu để đặt chân tới các trường đại học quốc tế, mà còn là chứng chỉ thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật.

Sau khi quan sát quá trình học, luyện tập, thi cử của nhiều học sinh, The Forum Center đã xây dựng những phương pháp giáo dục sáng tạo để đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục IELTS.

Trải nghiệm thi thật trên lớp học

Tại kỳ thi IELTS, một trong những vấn đề quan trọng khiến điểm số không tốt là việc thí sinh chưa quen với format đề, thiếu từ vựng, yếu phát âm và viết bài không kịp thời gian.

The Forum Center anh 1

3 năm qua, The Forum Center đã đồng hành ôn thi IELTS cùng nhiều học sinh.

Trong tiếng Anh, học từ vựng không chỉ là dò từ điển, viết ra giấy và nhẩm lại để thuộc. Từ vựng còn yêu cầu khả năng đánh vần, vận dụng vào việc nói, viết và sự kiểm tra chéo của giáo viên.

Phá bỏ quy tắc giáo dục truyền thống, các tiết học tại The Forum Center không chỉ diễn ra cố định trong tuần hay dao động 2-4 tiết để luyện 4 kỹ năng. Trung tâm còn ứng dụng lịch học tự chọn với 50 buổi học/tuần trải đều cho các kỹ năng. Mỗi tiết học sẽ mang đến trải nghiệm như thi thật, làm bài kiểm tra tại chỗ, chấm và trả kết quả cuối buổi để học sinh hiểu mình đang ở trình độ nào.

Các tiết học nói cũng diễn ra như thi thật với phòng học sử dụng 100% tiếng Anh, có các giáo viên sở hữu IELTS Speaking 8.0 người Việt và giáo viên bản xứ chuyên chỉnh sửa phát âm.

Về kỹ năng nghe, lớp học sử dụng tai nghe hồng ngoại mang đến trải nghiệm giống thi thật. Đây là thiết bị Hội đồng Anh dùng để thi IELTS chính thức.

The Forum Center anh 2

Các chuyên viên trình độ cao và điều kiện học tập hiện đại là những yếu tố giúp luyện thi IELTS hiệu quả.

Trung tâm còn ứng dụng công nghệ với app độc quyền The Forum cho nền tảng iOS và Android, giúp kiểm tra tiến độ học, tải bài giảng, theo dõi kết quả kiểm tra và nhiều tiện ích khác.

Giáo trình được biên soạn chi tiết

Để quá trình học đạt hiệu quả cao, học sinh cần biết trước bài học để chuẩn bị. Hiểu được yếu tố đó, The Forum Center biên soạn bài giảng chi tiết, đồng thời gửi học sinh course planner vào đầu khóa học, thông tin từng tiết học tại từng cơ sở. Với việc nắm được bài đã học và sắp học, học sinh sẽ chủ động tiếp cận bài giảng hơn, đảm bảo cải thiện hiệu quả học tập.

Giáo viên trình độ cao cấp

Để có kinh nghiệm thực chiến, các giáo viên tại The Forum bắt buộc sở hữu IELTS ít nhất 7.5 và kỹ năng giảng dạy ở mức 8.0+. Với kinh nghiệm tham gia thi, đội ngũ giáo viên sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức cập nhật và thiết thực.

Tại trung tâm, mỗi giáo viên chỉ giảng dạy kỹ năng mà mình giỏi nhất, đồng nghĩa với việc học sinh sẽ học với người giỏi nhất, bảo đảm truyền đạt kiến thức hiệu quả. Giáo viên không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy, mà còn là bạn đồng hành cùng học sinh trên chặng đường đào tạo.

The Forum Center anh 5

ThS Nguyễn Hoàng Huy và ThS Nguyễn Ngọc Quỳnh Nga - thành viên ban lãnh đạo trung tâm.

Trong năm 2019, The Forum đã đem lại kết quả IELTS 6.5+ cho hơn 1.000 học sinh. Có hơn 100 bạn đạt điểm IELTS 7.0+, trong đó tỷ lệ 7.5 hoặc 8.0 khá cao. Có lớp học sở hữu 100% IELTS 7.5+ sau một lần thi duy nhất.

The Forum cam kết đầu ra cho tất cả học sinh. Nếu kết quả không đạt, trung tâm tiếp tục đào tạo miễn phí cho đến khi học sinh đạt được điểm đầu ra như cam kết.

Trung tâm còn sở hữu chương trình luyện SAT với cường độ cao cùng giảng viên trình độ thạc sĩ chuyên giảng dạy kỹ năng reading, writing language. Phần Toán được phụ trách bởi giáo viên từng đạt giải 3 trong kỳ thi HSG Quốc gia môn toán. Học sinh Nguyễn Hữu Đình Kỳ với thành tích 1520 SAT - điểm số cao nhất hội đồng thi tháng 12/2019 - đã chinh phục suất học bổng kỹ sư máy tính tại Đại học New York thuộc top 20 Mỹ. Ngoài ra, số bạn đạt điểm 1400+ cũng chiếm đa số đợt thi.

The Forum Center anh 6

Nguyễn Hữu Đình Kỳ sở hữu điểm 8.0 IELTS, 1520 SAT.

The Forum Center hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào, trả kết quả bằng máy tính và học thử miễn phí. Học sinh và phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bằng hotline 1900886640 hoặc qua fanpage www.facebook.com/theforumcenter.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm