Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chín công nhân bảo trì đường sắt Trung Quốc bị tàu hỏa đâm chết

Chín công nhân bảo trì đường sắt thiệt mạng sau khi bị một đoàn tàu hỏa đâm phải. Vụ việc xảy ra ở thành phố Kim Xương, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Theo People's Daily, 9 công nhân bảo trì đường sắt thiệt mạng sau khi bị một đoàn tàu hỏa đâm phải. Vụ việc xảy ra ở thành phố Kim Xương, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn cấp.

tai nan tau hoa Trung Quoc anh 1

Việc tàu hỏa đâm tử vong tới 9 nhân viên bảo trì là tai nạn đường sắt hy hữu. Ảnh minh họa: VCG.

Theo China Daily, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h25 sáng 4/6, khi đoàn tàu trên đang đi từ Tân Cương đến thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Giới chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn hy hữu.

Theo kế hoạch, đoạn đường trên được đóng để bảo trì từ 4-7h sáng 4/6. Có khoảng 50 công nhân đang làm việc trong lúc vụ tai nạn xảy ra, theo CCTV. Hiện đoạn đường này đã được thông tuyến trở lại.

Tuyến đường sắt Lanxin có chiều dài khoảng 1.900 km, và là tuyến dài nhất ở phía Tây Bắc Trung Quốc. Tuyến này do công ty đường sắt Lan Châu và công ty đường sắt Tân Cương điều hành.

Gần 100 người bị thương trong tai nạn đường sắt ở Ai Cập

Giới chức Ai Cập cho biết ít nhất 11 người thiệt mạng và 98 người khác bị thương sau khi một đoàn tàu hỏa bị trật đường ray hôm 18/4.

51 người chết trong vụ tàu trật đường ray ở Đài Loan

Vụ tàu hỏa trật đường ray sáng 2/4 là sự cố đường sắt nghiêm trọng nhất trong 40 năm qua ở Đài Loan, với ít nhất 51 người thiệt mạng và 66 người bị thương.

Quốc Tuệ

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới