Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiếc máy giặt thông minh biết tự đo lường độ bẩn

Không chỉ giúp quần áo luôn bền màu, mềm mại và sạch thơm, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 còn có khả năng tự đo lường độ bẩn quần áo để lựa chọn chế độ giặt phù hợp.

Ngoài mang đến hiệu quả giặt sạch nhờ khả năng tự đo lường độ bẩn thông minh, máy giặt UltimateCare 900 còn giúp quần áo bền màu, mềm mại và sạch thơm nhờ những cải tiến công nghệ mới nhất từ Electrolux - thương hiệu nổi tiếng từ Thuỵ Điển.

Điểm nổi bật ở sản phẩm này là công nghệ cảm biến thông minh SensorWash, tự động nhận biết độ bẩn quần áo để đưa ra chu trình giặt phù hợp. Trước khi giặt, máy sẽ tự đo lường độ bẩn quần áo để lựa chọn chế độ giặt phù hợp. Trong chu trình giặt, cảm biến tự động đo lường cặn chất giặt tẩy tồn đọng để đưa ra chu kỳ xả phù hợp.

Nhờ đó, Electrolux UltimateCare 900 loại bỏ hơn 80% cặn chất giặt tẩy (so sánh với EWF12942), giúp trang phục sạch sâu hơn, không bị bám cặn chất giặt trên vải.

Electrolux anh 1
UltimateCare 900 được tích hợp nhiều cải tiến công nghệ mới nhất từ Electrolux.

Công nghệ UltraMix là điểm nhấn thứ hai của sản phẩm. Quần áo được giảm tỷ lệ phai màu lên đến 40% nhờ khả năng hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi giặt. Kết quả này đạt được sau thử nghiệm 52 lần giặt kéo dài trong một năm, mỗi tuần giặt một lần. Công nghệ cũng giúp hạn chế tình trạng lượng chất giặt tẩy không đồng đều gây phai màu trang phục, kể cả khi nước giặt ở nhiệt độ thấp.

Electrolux anh 2
Điểm sáng nổi bật ở sản phẩm này là công nghệ cảm biến thông minh SensorWash.

Ngoài ra, công nghệ giặt hơi nước Vapour Care cũng là một tính năng phải nhắc đến ở model máy giặt này. Vapour Care giúp giảm nhăn quần áo rõ rệt, đồng thời diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Điều này được kiểm nghiệm trên những vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng K.pneumoniae, P.aeruginosa, S.aureus, hiệu quả lên đến 99,9%, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian giặt ủi. Sản phẩm thích hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Electrolux anh 3
Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn quần áo rõ rệt, đồng thời diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng.

Công nghệ EcoInverter được tích hợp vào Electrolux UltimateCare 900 giúp máy giặt vận hành êm ái, tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ (so với năng lượng tiêu thụ ở sản phẩm EWF8025EQWA).

Chưa kể, máy giặt được tích hợp nhiều chương trình giặt, phục vụ cho nhu cầu giặt đa dạng trong cuộc sống. Máy có thể giặt đồ len, đồ trẻ em, các loại vải mỏng, đồ cotton và chăn ga gối bằng các chương trình giặt riêng. Máy cũng có chế độ giặt nhanh trong 15 phút, giặt tiết kiệm điện, giặt nhẹ kết hợp chương trình làm mới quần áo Vapour Refresh.

Electrolux anh 4
Công nghệ UltraMix giúp giảm tỷ lệ phai màu lên đến 40%.

Dù công suất giặt lên đến 11 kg, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 lại có thiết kế khá tối ưu với chiều rộng, cao và sâu lần lượt là 600 x 850 x 659 mm, phù hợp với mọi không gian, kể cả ở căn hộ chung cư. Bên cạnh đó máy giặt còn sở hữu lồng giặt Lily độc quyền, cửa lens rộng 3XL, dễ dàng lấy quần áo ra khỏi máy, thuận tiện khi giặt quần áo dày, chăn, mền.

Máy còn sở hữu công nghệ cảm biến tải trọng Load Sensor giúp đo lường khối lượng quần áo khi giặt, quần áo được chăm sóc và giặt sạch tối ưu. Những điểm nhấn khác như thiết kế bắt mắt, khỏe khắn, quá trình hoạt động êm ái, ít rung lắc... càng khiến máy giặt Electrolux UltimateCare 900 thêm toàn diện.

Có thể nói, máy giặt Electrolux UltimateCare 900 sở hữu hầu hết tính năng bạn mong đợi từ một chiếc máy giặt tại gia, chăm sóc tối ưu từ trang phục ngày thường đến những trang phục thời trang cao cấp.

Electrolux anh 5
Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 sở hữu lồng giặt Lily độc quyền, cửa lens rộng 3XL.

Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 có giá 26.49 triệu đồng với phiên bản màu trắng và 28.19 triệu đồng với phiên bản màu xám. Độc giả tham khảo thêm về sản phẩm tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ