Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cháu họ Nữ hoàng Anh bị kết án tù vì tấn công tình dục ở lâu đài

Một người họ hàng của Nữ hoàng Elizabeth II đã bị kết án 10 tháng tù vì tấn công tình dục một phụ nữ ở lâu đài của mình tại Scotland, theo hãng tin AP.

Simon Bowes-Lyon, Bá tước xứ Strathmore, đã thừa nhận tấn công tình dục đối với một phụ nữ trong phòng ngủ của mình ở lâu đài Glamis hồi tháng 2/2020.

Simon Bowes-Lyon là một người họ hàng xa của Nữ hoàng Elizabeth II. Cụ thể, ông là người cháu họ, dưới Nữ hoàng Elizabeth II hai thế hệ (không phải là cháu ruột của Nữ hoàng). Ông, bà của Nữ hoàng Elizabeth II cũng là kỵ ông, kỵ bà của Simon Bowes-Lyon.

chau ho cua nu hoang anh anh 1

Simon Bowes-Lyon nhận tội tấn công tình dục và bị kết án 10 tháng tù. Ảnh: AP.

Ông thừa nhận tội danh này vào tháng 1/2021. Ông cho biết “cảm thấy xấu hổ về hành động của mình, vốn đã gây ra nỗi đau cho vị khách ở nhà tôi”.

Lâu đài Glamis ở Scotland, nơi mà Bowes-Lyon sinh sống, từng là nơi ở thuở nhỏ của bà Elizabeth Bowes-Lyon, Nữ hoàng trước của Vương quốc Anh, và là mẹ của đương kim Nữ hoàng Elizabeth II.

Bà Elizabeth Bowes-Lyon là một người cụ của Simon Bowes-Lyon, nhưng không phải cụ ruột.

Mức lương khủng của bảo mẫu ở Hoàng gia Anh

Đi cùng với mức lương hậu hĩnh là hàng loạt quy tắc nghiêm ngặt mà các bảo mẫu cao cấp đến từ trường Norland phải tuân theo.

Hoàng gia Anh có thêm hoàng tử

Bé trai mới chào đời là chắt thứ chín của Nữ hoàng Anh Elizabeth và là con đầu lòng của cặp vợ chồng công chúa Eugenie đến từ xứ York.

Trọng Thuấn

Bạn có thể quan tâm

Thế giới