Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Bùi được lựa chọn tham gia show thời trang danh tiếng

Châu Bùi trở thành gương mặt duy nhất của Việt Nam được góp mặt trong show thời trang của một thương hiệu hàng đầu.

Theo thông tin chính thức, Châu Bùi được lựa chọn tham gia show thời trang thường niên của LV. Cô cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được góp mặt trong show diễn được tổ chức tại thành phố Nice, miền nam nước Pháp.

Chau Bui tham gia show quoc te anh 1
Châu Bùi sẽ tới Pháp tham gia show thường niên tầm cỡ thế giới.

Show diễn thời trang chính sẽ được diễn ra vào ngày 28/5 và kết thúc vào ngày 29/5. Tại đây, Châu Bùi sẽ có dịp gặp gỡ những gương mặt fashionista quen thuộc của làng thời trang châu Á như Yoyo Cao của Singapore, Kim Cam Jones đến từ Philippines và Urassayas của Thái Lan.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết show của LV năm nay còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. Trong các mùa trước, Emma Stone, Selena Gomez, Michelle Williams, Phạm Băng Băng là những tên tuổi gây chú ý khi xuất hiện ở vị trí khách mời.

Chau Bui tham gia show quoc te anh 2
Châu Bùi là fashionista có tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Châu Bùi được biết đến như một hot girl mạng xã hội vào năm 2015. Ba năm qua, cô xây dựng hình tượng là fashionista với phong cách có gu và gương mặt biết diễn xuất.

Châu Bùi từng tham gia các hoạt động thời trang trong và ngoài nước. Tại các sự kiện này, cô lọt ống kính nhiếp ảnh của một số ấn phẩm danh tiếng như Vogue, Elle hay Harper’s Bazaar.

Thực đơn low carb cho mùa hè khỏe mạnh của hotgirl Châu Bùi

Châu Bùi thường chú trọng ăn uống theo chế độ low carb bởi những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Thời trang sao