Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chân Tử Đan: 'Tôi bị nói từ mặt Lý Liên Kiệt, Thành Long'

Tham dự sự kiện từ thiện vào tối 25/8, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan than thở cả đời làm nghệ sĩ anh đã phải chịu cảnh bị bôi xấu.

Tối 25/8, Chân Tử Đan tham dự sự kiện từ thiện tại Hong Kong cùng vợ chồng Lữ Lương Vỹ. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện sau tuyên bố không thù hằn Ngô Kinh. 

Trước câu hỏi của truyền thông về mâu thuẫn nội bộ trong giới, Chân Tử Đan tỏ ra mệt mỏi. “Nói thật, từ lâu rồi tôi đã sống cùng tai tiếng. Tôi bị cho từ mặt Thành Long, không chơi với Lý Liên Kiệt và Lê Minh", ngôi sao Diệp Vấn than thở.

"Có lần, tôi và Lý Liên Kiệt cùng Lê Minh cố tình chụp ảnh chung để xóa tin đồn. Ngô Kinh cũng trong số đó. Bọn họ thích nói gì thì nói, tôi cũng không quan tâm”, anh bức xúc nói.

Chan Tu Dan: 'Toi bi noi tu mat Ly Lien Kiet,  Than anh 1
Chân Tử Đan kể về những thị phi của mình trong giới.

Tài tử Diệp Vấn cho biết mâu thuẫn tin đồn với Ngô Kinh bị đẩy lên cao trào đến mức diễn viên đàn em bức xúc là lúc anh thấy cần phải “nói một lần cho rõ”.

“Tôi không thể nhịn được nữa. Đối với ai đó đã hack tài khoản cá nhân, tôi đã nhờ pháp luật điều tra. Riêng với Ngô Kinh, khi thấy thành công của cậu ấy với Chiến lang 2, tôi rất mừng. Sự nỗ lực quay Chiến lang 2 trong 3 năm cuối cùng đã được đền đáp”, Chân Tử Đan nói thêm.

Chan Tu Dan: 'Toi bi noi tu mat Ly Lien Kiet,  Than anh 2
Chân Tử Đan tiết lộ đã đập bàn nói với nhà sản xuất để Ngô Kinh có cảnh phim để đời trong Sát Phá Lang.

Anh không quên tiết lộ từng đánh giá cao Ngô Kinh từ thời đóng Sát Phá Lang. Nam diễn viên kể ngày quay Sát Phá Lang, đoàn phim không có kinh phí, anh là người ra mặt kêu gọi tài chính để Ngô Kinh có cảnh phim để đời.

“Cảnh đấu trong ngõ nhỏ được khen ngợi vốn không có ở kịch bản do thiếu kinh phí. Tôi đã đập bàn trước mặt nhà sản xuất, yêu cầu bổ sung trở lại. Tôi nói cảnh đó phải có, rồi tìm nguồn tài trợ”, Chân Tử Đan thanh minh.

Trước đó, hàng loạt tờ báo Trung Quốc đưa tin khi hợp tác chung trong Sát Phá Lang, Chân Tử Đan o ép Ngô Kinh, cắt đất diễn của đàn em. Không chỉ thế, anh còn gạch tên tài tử khỏi danh sách quảng bá phim ở nước ngoài hay trên poster.

Hồng Kim Bảo là người đứng ra hòa giải nhưng không thành. Kể từ đó, Ngô Kinh không có tên trong danh sách "được diễn chung" với Chân Tử Đan.

Chan Tu Dan: 'Toi bi noi tu mat Ly Lien Kiet,  Than anh 3
Sự kiện của Chân Tử Đan có mặt tài tử gốc Việt Lữ Lương Vỹ (ngoài cùng bên phải).
Cảnh đấu võ thật của Chân Tử Đan và Ngô Kinh trên màn ảnh Đây là cảnh hành động được ca tụng "thần thánh" trong dòng phim hành động.

Ngô Kinh đối đáp Chân Tử Đan: 'Mong nói được làm được'

Chân Tử Đan khẳng định không nói xấu, chèn ép hay coi thường thắng lợi của "Chiến lang 2". Đáp lại, Ngô Kinh cho rằng cần tìm bằng được kẻ đứng sau tất cả.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm