Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chân dung kẻ hại đời thiếu nữ ở bãi đất hoang

Trong một lần vợ chồng cãi nhau, Minh dùng xăng tưới xung quanh phòng rồi tuyên bố: "Tao sẽ đốt nhà cùng hai đứa con".

Lý lịch tai tiếng đánh vợ lê lết, đòi giết con đẻ 

Nguyễn Hùng Minh (xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi) - thủ phạm ép nữ công nhân vào bãi đất hoang để giở trò đồi bại đã có vợ và hai đứa con. Mẹ vợ thủ phạm nước mắt lưng tròng kể lại lý lịch đứa con rể của mình.

Bà cho biết, vợ của Minh là con duy nhất trong nhà, được sống đủ đầy, thoải mái. Học đến lớp 10, con bà bỏ học khăn gói đi chơi cùng Minh biệt tích. Suốt những ngày sau đó, bà đã phải len lỏi suốt các ngóc ngách huyện Củ Chi để tìm con nhưng không thấy. 

Nữ công nhân đang đi làm bị ép 'đóng phim đen'

Đang đi trên đường, nữ công nhân 16 tuổi ở TP.HCM bỗng bị một côn đồ gí súng điện, ép vào bãi đất hoang bắt cởi đồ để hãm hại.

Để thuyết phục cô gái mới lớn trở về, bà đã đến tìm gặp mẹ đẻ của Minh dùng tính cách thuyết phục đôi trẻ trở về nhà. Câu chuyện thưa chưa xong, mẹ của Minh nói: "Thằng Minh mà yêu con chị thì tui hộc máu chết ngay lập tức". Bà ngậm ngùi nuốt cục tức trở về. 

Sau một thời gian, Minh cùng cô gái vì đã tiêu xài hết tiền nên về thuê nhà trọ ở xã bên. Dù đã thuyết phục nhưng con gái không trở về nhà, người phụ nữ này đã từ mặt.

Về phía gia đình Minh, từ khi biết con trai có con chung với người tình, mẹ đẻ anh ta không tiếc lời cay nghiệt. Không chịu được khổ, "vợ chồng" Minh về quỳ gối xin bố mẹ vợ tha thứ, cưu mang. Bà mẹ dù tức giận nhưng vì thương con, đành nhắm mắt bỏ qua. 

Thời gian ban đầu ở rể, cuộc sống tuy không khá giả nhưng không khí gia đình cũng khá đầm ấm, vợ chồng Minh đùm bọc nhau cùng cố gắng nuôi con khôn lớn. Thế nhưng, khi đứa con đầu được 1 tuổi, Minh bắt đầu hư đốn, ngày nào cũng đưa bạn về nhà ăn nhậu, say xỉn rồi quay sang la rầy vợ con. 

Thấy con rể toàn chơi với lũ bạn dữ tợn, mẹ vợ khuyên răn nhưng vô ích. Rượu vào, Minh lại thượng cẳng tay, hạ cẳng chân đánh đập vợ. Mẹ vợ can thiệp, Minh cao giọng thách thức. 

 Kẻ côn đồ Nguyễn Hùng Minh khi bị bắt quả tang.
Kẻ côn đồ Nguyễn Hùng Minh khi bị bắt quả tang.

Trong một lần vợ chồng cãi nhau, Minh dùng xăng tưới xung quanh phòng rồi tuyên bố: "Tao sẽ đốt nhà cùng hai đứa con". Hoảng quá, người vợ quỳ gối chắp tay van lạy, lúc đó kẻ côn đồ mới chịu dừng.

Đã cướp vợ, còn đánh chồng người

Ở rể nhưng thích là Minh bỏ đi chơi, hết tiền mới mò về. Tháng 7/2013, Minh nói xin được công việc ở sân bay Tân Sơn Nhất nên phải ở trọ bên đó để tiện đi làm. Thực tế không được một đồng gửi về nuôi con, Minh còn về nhà mẹ vợ bòn mót, lao vào vòng ăn chơi, bồ bịch.

Khi bồ nhí tìm về đến tận nhà mẹ vợ tìm Minh thì tất cả mới ngã ngửa ngạc nhiên. Cô này khóc lóc tâm sự rằng đã có chồng và 1 đứa con, nhưng không sống nổi với chồng nên cô gái bỏ đi hoang. Tình cờ gặp Minh, sau một thời gian tán tỉnh, hai người thuê phòng sống chung cùng đứa con riêng của cô gái. 

Theo lời người "vợ hai", quãng thời gian chung sống, Minh từng gí điện vào người con riêng của chị ta. "Có lần chồng em tìm đến thì anh ta đánh chồng em đến chảy máu. Khi em dính bầu với anh ta được 8 tháng thì ảnh bỏ em đi. Đánh liều em phải đến đây tìm anh", người phụ nữ nói.

Chịu không nổi những trận đòn và lối sống của chồng, vợ Minh nhất quyết ly dị. Bà mẹ vợ kể lại, từ ngày Minh làm con rể, chưa ngày nào gia đình được yên ổn. Sau lần Minh có ý định đốt con, đêm nào gia đình cũng nơm nớp lo sợ nửa đêm anh ta về quấy phá. 

Cha bị bắt, đứa con trai đầu của Minh khóc nói với bà ngoại: "Bố Minh làm việc xấu bị công an bắt rồi bà ạ. Bà đừng nói với em gái cháu mà tội". Nghe những lời nói của cháu, bà bảo trái tim đau đến nghẹt thở.

Rồi bà lo lắng: "Dù thằng Minh có bị phạt tù thì gia đình tôi cũng rất sợ. Nếu nó không thay đổi, ra tù lại quậy phá". 

http://baophapluat.vn/phong-su-dieu-tra/chan-dung-ke-ep-nu-cong-nhan-dong-phim-den-giua-ban-ngay-197187.html

Theo Hằng Nghệ/Pháp Luật Việt Nam

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật